NTK Đức Hùng thân thiết với Ngọc Khuê ở 'Giai điệu tự hào' số Tết

Trong Gala "Giai điệu tự hào" phát sóng đúng mùng 1 Tết, NTK Đức Hùng rất thân thiết với ca sĩ Ngọc Khuê...

Vào tối mùng 1 Tết Đinh Dậu 2017, chương trình Gala Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng, theo đó, những ca khúc được bình chọn cao nhất từ Hội đồng bình luận và khán giả qua các số trong năm sẽ có mặt trong đêm diễn này.

Hội đồng bình chọn của Gala Giai điệu tự hào Tết 2017

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cho biết: “Với từ khóa “cảm xúc”, chương trình sẽ bắt đầu bằng các phóng sự để giúp người xem đạt 5, 6 điểm cảm xúc, rồi lên 7, 8 khi thưởng thức ca khúc, phần nhận xét từ Hội đồng bình luận và chia sẻ bên lề sẽ đưa cảm xúc khán giả lên mức cao nhất. Trong một năm qua, ê - kíp sản xuất chương trình đã thành công trong việc tác động trực diện vào cảm xúc của khán giả trong suốt hành trình âm nhạc...".

Tham gia vào Gala Giai điệu tự hào Tết 2017, NTK Đức Hùng xuất hiện với vai trò là khách mời của Hội đồng bình luận. Anh cùng các khách mời như: Nhà phê bình âm nhạc Thụy Kha, tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Thị Minh Thái, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh... đã có những nhận xét đặc biệt về cảm xúc của mình khi nghe những bài ca đi cùng năm tháng ấy.

Tại buổi ghi hình của Gala Giai điệu tự hào phát sóng vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, NTK Đức Hùng rất thân thiết với ca sĩ Ngọc Khuê. Cả hai vui vẻ tạo dáng và chụp hình cùng nhau, để có buổi "hẹn hò" ăn ý trong bộ ảnh này, NTK Đức Hùng cho biết, do anh và ca sĩ Ngọc Khuê là hai anh em thân thiết, nên có những bức hình rất tự nhiên và tình cảm.
Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin về cảm xúc khi ngồi ở ghế Hội đồng bình luận của Gala Giai điệu tự hào Tết 2017, NTK Đức Hùng cho biết: "Tôi rất xúc động khi được ngồi cảm nhận về những giai điệu âm nhạc đi cùng với những tháng năm lịch sử của dân tộc. Mỗi bài hát là một lời tâm sự của người nhạc sĩ với cuộc đời, để thế hệ sau thêm yêu cuộc sống và yêu lịch sử hào hùng của dân tộc...".

NTK Đức Hùng "hẹn hò" với ca sĩ Ngọc Khuê qua một bộ ảnh đặc biệt trong Gala Giai điệu tự hào.

Cùng đón xem một số hình ảnh ấn tượng tại hậu trường Gala Giai điệu tự hào Tết 2017:

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2