Nữ ca sĩ Katy Perry: 'Tôi thậm chí không biết luộc trứng'

Ngôi sao ca nhạc Katy Perry mới đây đã chia sẻ rằng bản thân cô mắc rất nhiều tật xấu – không biết quản lý thời gian và không biết nấu ăn.

Katy Perry mang trong mình nhiều tật xấu.

Ngôi sao nhạc pop 29 tuổi này đã trả lời rằng cô thường xuyên làm mất đi vẻ đẹp của bản thân nhưng cô không quan tâm tới điều đó – tờ Daily Mirror đưa tin.

“Tôi thường xuyên tới muộn. Và không thể chịu đựng được; tôi thừa hưởng những cái đó từ mẹ mình. Tôi còn không biết cách làm dịu đi tình hình nếu chẳng may có chuyện gì ở phòng thu nữa”, Katy chia sẻ.

Cô ca sĩ cũng nói thêm rằng: “Có thời gian tôi còn đi ra đường với gương mặt sưng phồng những mụn. Sẽ chẳng sao khi mọi người thấy tôi trong hoàn cảnh đó bỏi họ hiểu rằng tôi không cần phải thật hoàn hảo mới thành công được. Với tôi, hoàn hảo đến mức tối đa sẽ thật sự rất nhàm chán.”

Katy hiện đang hẹn hò với ca sĩ John Mayer, trước đây cô đã từng kết hôn với người đàn ông hài hước Russel Brand. Nhưng kể cả có kết hôn thì cô nàng vẫn vụng về trong chuyện nấu nướng, cô nói rằng: “Tôi thậm chí còn chẳng biết luộc trứng.”

N.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

    Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

  • Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

    Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'