Nữ chính ’50 sắc thái’ kiệt sức vì quay cảnh nóng kéo dài 7 giờ

Dakota Johnson trở thành hiện tượng của màn ảnh rộng năm 2015 khi "50 sắc thái" phần 1 "gây sốt" tại rạp. Cô sẽ tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong phần 2.

Dakota Johnson là mỹ nhân nổi danh nhờ bộ phim 18+ "Dakota Johnson". Mới đây, cô đã có buổi phỏng vấn thẳng thắn với tạp chí Interview về việc thực hiện cảnh nóng trong phần 2 phim "50 sắc thái". Nữ diễn viên cho biết, đóng cảnh nóng vô cùng cực khổ chứ không giống như mọi người vẫn tưởng.

Nữ chính của phim "50 sắc thái" cho biết, những cảnh nóng trong phim khiến cô kiệt sức.

Nữ diễn viên 26 tuổi nói: “Tôi đang quay liên tiếp 2 phần mới của 50 sắc thái. Hôm nay tôi có cảnh giường chiếu và nó không dễ chịu chút nào, khá là căng thẳng”.

"50 sắc thái"phần 2 sẽ ra mắt vào năm 2017 và Dakota tiếp tục tái hiện lại nhân vật Anastasia Steele. Nam chính của phần phim này vẫn sẽ do Jamie Dornan đảm nhận.

Nói về nổi khổ khi quay cảnh nóng, nữ diễn viên cho biết: “Chúng tôi không thực sự làm chuyện đó mà phải diễn chuyện đó suốt 7 tiếng đồng hồ, tôi đã vượt qua được”.

Hôm 26/4, Dakota được mẹ là nữ diễn viên Melanie Griffith tới trường quay ở Vancouver thăm. Mặc dù ủng hộ con gái đóng phim 18+ chuyển thể từ cuồn tiếu thuyết gây sốc nhưng Melanie sẽ không thưởng thức bộ phim khi ra rạp. Bố mẹ của nữ diễn viên cũng không xem "50 sắc thái" phần 1.

“Liệu bạn có muốn xem con mình làm chuyện ấy hay không? Chỉ sex bình thường thôi đã không rồi, còn khổ dâm sao, chắc chắn là không bao giờ” – nữ diễn viên 58 tuổi nói.

Nói về kế hoạch sự nghiệp sau khi hoàn thành "50 sắc thái" Dakota thú nhận, “Tôi không chắc mình sẽ ra sao. Tôi chưa có kế hoạch cụ thể gì cả.”

Gia Anh (Theo Inter)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'