Nữ chính ’50 sắc thái’ và những bí mật bất ngờ

Dakota Johnson được coi là biểu tượng tình dục mới của làng giải trí Hollywood khi "50 sắc thái" gây sốt tại rạp hồi đầu năm ngoài.

Mặc dù sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng con đường khẳng định bản thân của Dakota Johnson trong nghiệp diễn không hề đơn giản. Cô đã phải trải qua một chẳng đường dài để được nổi tiếng cùng vai diễn nóng bỏng trong bộ phim 18+ “50 sắc thái”.

Dakota Johnson nổi danh khắp thế giới nhờ bộ phim 18+ "50 sắc thái". Bí quyết để đóng cảnh nóng của cô là "không ngại ngùng", nhưng Dakota cho biết đóng cánh nóng là một trải nghiệm kinh khủng.

1. Dakota Johnson sinh ngày 04/10/1989 tại Austin, Texas, Mỹ.

2. Bố mẹ cô đều là diễn viên nổi tiếng. Bố cô là Don Johnson nổi danh cùng bộ phim Miami Vice và bà Melanie Griffith là mẹ của nữ diễn viên.

3. Bố dượng của Dakota chính là nam diễn viên đình đám Antonio Banderas.

4. Năm 2006, Dakota được bầu chọn là Miss Golden Globe. Trước đó, mẹ của cô,nữ diễn viên Melanie Griffith cũng dành giải thưởng này năm 1975.

Cuộc thi Miss Golden Globe là một cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1963 đến nay để tìm ra hoa hậu trong số những con gái của cộng đồng các nghệ sỹ, ngôi sao nổi tiếng.

5. Dakota là thế hệ thứ 3 trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bà của cô là nữ diễn viên nổi tiếng Tippi Hedren. Bà đã từng là nang thờ của đạo diễn tài năng Hitchcock.

6. Trong buổi thử vai cho 50 sắc thái, Dakota đã thể hiện rất ấn tượng. Lúc đó cô yêu cầu diễn độc thoại một cảnh giường chiếu trong bô phim nổi tiếng Persona. Nói về bí quyến đóng cảnh nóng của mình, nữ diễn viên tiết lộ “Bí quyết của tôi là không xấu hổ”.

7. Dakota Johnson, 23 tuổi, cao 1m72, nặng 52kg. Cô là ái nữ duy nhất của nữ minh tinh Melanie Griffith và tài tử Don Johnson. Sau này khi bố mẹ ly hôn, mẹ cô lại kết hôn với tài tử 'Mặt nạ Zorro', Antonio Banderas.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'