Nữ đại gia 8x chi hơn 3.000 tỷ mua đảo

Theo thông tin mới được công bố, người chi 153 triệu USD (khoảng 3.300 tỷ đồng) mua đảo Skorpios (Hy Lạp) là con gái của tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev.

Tuần trước, thông tin một tỷ phú Nga chi tới 153 triệu USD mua hòn đảo Skorpios (Hy Lạp) từng thuộc sở hữu của đại gia lĩnh vực vận tải biển Aristotle Onassis khiến nhiều người quan tâm.
Tuy nhiên, danh tính thực sự của người mua mới được hé lộ là Ekaterina Rybolovleva, 24 tuổi, con gái tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev. Ông Rybolovlev là người đầu tư trong lĩnh vực sản xuất phân bón với tài sản lên đến 9,1 tỷ USD và là cổ đông lớn nhất của một số ngân hàng Síp.
Xem mặt nữ đại gia bí ẩn 8x chi hơn 3.000 tỷ mua đảo
Ekaterina Rybolovleva con gái tphú Dmitry Rybolovlev
Ekaterina Rybolovleva từng được báo chí chú ý khi cô mua căn hộ penthouse của cựu Giám đốc điều hành Citigroup – ông Sandy Weill tại số 15 – đường Central Park West (Newyork – Mỹ) với giá 88 triệu USD.
Đây là một trong những giao dịch bất động sản vào hàng lớn nhất trong lịch sử Newyork. Một số ý kiến đồn đoán rằng, chính cha cô là người cung cấp tiền.
Một đại diện của gia đình Rybolovlev đã xác nhận thương vụ mua đảo Skorpios trên tạp chí Forbes. Có thông tin cho hay, cô sẽ sử dụng hòn đảo để nghỉ ngơi và đầu tư dài hạn.
Khánh Tuân (Theo VTCNews)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng