Nữ đại gia phố núi Hà Tĩnh kết thân Lý Nhã Kỳ

Nữ đại gia phố núi Hương Sơn - Hà Tĩnh từng nổi tiếng khi Mr Đàm, Phi Nhung hát mừng tại đám cưới khủng của con trai mình tỏ ra thân thiết với Lý Nhã Kỳ trong một sự kiện tại quê nhà.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện thân thiết với đại gia Nguyễn Thị Liễu, người từng gây xôn xao dư luận khi mời Mr Đàm, Phi Nhung, Quang Lê hát ở đám cưới con trai.

Mới đây, nữ đại gia này đã cũng xuất hiện với Lý Nhã Kỳ với trong một sự kiện xã hội ngay tại quê nhà.

Lý Nhã Kỳ có mặt trong chương trình này với tư cách một nghệ sĩ, doanh nhân. Trò chuyện trong cuộc giao lưu tại chương trình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Cô không có duyên làm người con của Hà Tĩnh, nhưng cô rất yêu quý mảnh đất này và rất khâm phục nghị lực của những con người Hà Tĩnh".

Lý Nhã Kỳ biết đến chương trình đặc biệt này thông qua người chị, người bạn khá thân thiết là doanh nhân Nguyễn Thị Liễu.

Đại gia Nguyễn Thị Liễu, người từng gây xôn xao dư luận khi mời Mr Đàm, Phi Nhung, Quang Lê hát ở đám cưới con trai. Nguyễn Thị Liễu sinh năm 1969 ở xã Sơn Tây (nay là thị trấn Sơn Tây), Hương Sơn, Hà Tĩnh. Năm 2012, bà tổ chức đám cưới cho con trai với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt giải trí đình đám và chi số tiền khủng.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn