Nữ đại gia sở hữu 'động' karaoke Ruby 300 dân chơi thác loạn là ai?

Theo nguồn tin từ công an, chủ sở hữu tụ điểm ăn chơi karaoke Ruby là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thủy Ngọc có địa chỉ tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Người đại diện pháp luật là một phụ nữ.

Rạng sáng ngày 29/6, quán karaoke Ruby phục vụ các đàn anh, đàn chị đất Cảng, các chân dài thác loạn, sử dụng ma túy đã được triệt phá.

Đến thời điểm hiện tại, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, quán này đã đóng cửa, tối om trong khi các hàng quán xung quanh đã lên đèn, điều đó cho thấy karaoke Ruby có thể đã bị đình chỉ hoạt động tạm thời.

Karaoke Ruby tối om sau khi bị công an đột kích

Thời điểm chưa bị lực lượng công an đột kích, mặc dù karaoke là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trong đó có quy định cụ thể về mặt thời gian, nhưng theo phản ánh của cư dân sinh sống quanh khu vực Hồ Sen, karaoke Ruby hoạt động bất kể ngày đêm với tiếng nhạc chát chúa bởi hệ thống âm thanh nổi hiện đại.

Theo nguồn tin từ công an, chủ sở hữu quán này là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thủy Ngọc có địa chỉ tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng, người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1972).

Các chân dài, dân chơi tại trụ sở công an.

Khoảng 3 năm trở lại, kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, karaoke Ruby là một trong những tụ điểm ăn chơi khét tiếng đất Cảng. Đúng với mục tiêu phục vụ các VIP, giá phòng hát dao động từ 600.000đ – 1.200.000đ/giờ, kèm theo các chân dài sẵn sàng phục vụ tới bến nếu “thượng đế” có nhu cầu.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc…

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe