Nữ DJ gợi cảm nhất thế giới đến Sài Gòn biểu diễn

Da Candy sẽ có chuyên công diễn ngắn ngày vào trung tuần tháng 9 tại Việt Nam.

DJ Da Candy tên thật là Katrin Mikhaylenko, cô sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Ngoài công việc DJ, siêu sao này còn là nhà sản xuất nhạc, ca sĩ, MC nổi tiếng thế giới.

Với kỹ thuật xử lý âm thanh siêu hạng, Da Candy có thể chơi được tất cả dòng nhạc "hot" nhất hiện nay như electro, house, pop, hip hop, dubstep, dirty house. Với khả năng khuấy động sân khấu và kỹ thuật biểu diễn nóng bỏng, cô đã nhận được vị trí thứ 2 trong cuộc thi World Cup Female DJ được tổ chức tại Pháp năm 2012.

Ngoài ra, Da Candy còn là người mẫu ảnh quen thuộc của các trang tạp chí danh tiếng trên thế giới như FHM, Maxim, Gutz, Entrevous… bởi sở hữu hình thể nóng bỏng, gương mặt ấn tượng.

Theo thông tin ban đầu, thời gian ở Việt Nam của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này diễn ra rất chóng vánh. Cô chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại một tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở đường Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Cùng xem những hình ảnh của nữ DJ.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới