Nữ DJ gợi cảm nhất thế giới đến Sài Gòn biểu diễn

Da Candy sẽ có chuyên công diễn ngắn ngày vào trung tuần tháng 9 tại Việt Nam.

DJ Da Candy tên thật là Katrin Mikhaylenko, cô sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Ngoài công việc DJ, siêu sao này còn là nhà sản xuất nhạc, ca sĩ, MC nổi tiếng thế giới.

Với kỹ thuật xử lý âm thanh siêu hạng, Da Candy có thể chơi được tất cả dòng nhạc "hot" nhất hiện nay như electro, house, pop, hip hop, dubstep, dirty house. Với khả năng khuấy động sân khấu và kỹ thuật biểu diễn nóng bỏng, cô đã nhận được vị trí thứ 2 trong cuộc thi World Cup Female DJ được tổ chức tại Pháp năm 2012.

Ngoài ra, Da Candy còn là người mẫu ảnh quen thuộc của các trang tạp chí danh tiếng trên thế giới như FHM, Maxim, Gutz, Entrevous… bởi sở hữu hình thể nóng bỏng, gương mặt ấn tượng.

Theo thông tin ban đầu, thời gian ở Việt Nam của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này diễn ra rất chóng vánh. Cô chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại một tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở đường Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Cùng xem những hình ảnh của nữ DJ.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

    Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

  • Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’

    Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’

  • Clip: Khám phá hậu trường Táo quân 2017 trước giờ G

    Clip: Khám phá hậu trường Táo quân 2017 trước giờ G