'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh bị ông bầu Vũ Hữu Tiệp chê ‘quê’

Vũ Hữu Tiệp - ông chủ hãng người mẫu Venus kể lần đầu tiên anh gặp Ngọc Trinh vào năm 2005, lúc đó cô có khuôn mặt rất ‘quê’. Ông bầu này đã nói luôn cô không phù hợp với sàn Catwalk.

Thông tin này đã được đích thân Vũ Hữu Tiệp tiết lộ với đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Chuyện đêm muộn 4/6. Thực ra, khi đó nữ hoàng nội y có khuôn mặt bầu bĩnh, không phù hợp với sàn catwalk và ông bầu này khuyên cô nên chọn một hướng đi riêng mình. Sau đó, trong một buổi tiệc cuối năm 2011, gặp lại Ngọc Trinh, Vũ Hữu Tiệp thấy cô đẹp hơn trước rất nhiều và hai bên đã chọn được hướng đi riêng cho Ngọc Trinh – người mẫu nội y. Chỉ trong một thời gian ngắn, tiếng tăm của Ngọc Trinhh đã được công chúng và các nhãn hiệu thời trang danh tiếng biết đến.

Vũ Hữu Tiệp cũng bộc lộ về sự cố phát ngôn đầu tháng 5/2012 của Nữ hoàng nội y: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Ông chủ Venus cho biết, sau sự cố này, chính anh cũng chán quá, phải bỏ ra nước ngoài. Vũ Hữu Tiệp thanh minh rằng, sự cố này hoàn toàn ngoài ý muốn, không phải chiêu PR của ông trùm lăng xê. Ngọc Trinh cũng đã tìm đến, xin lỗi và cô bộc lộ rằng mình không biết trả lời, có thế nào nói thế và xin không bao giờ trả lời phỏng vấn nữa.

Hoàng Dung

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'