Nữ hoàng Trang sức 2013 dự thi Hoa hậu Quốc tế

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2013 tại Nhật Bản.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2013 sẽ diễn ra từ ngày 06/12/20013 tại Nhật Bản, đêm chung kết sẽ diễn ra vào 17/12/2012 tại Tokyo. Trong thời gian này, Lô Hương Trâm sẽ tham gia luyện tập cùng với các Người đẹp của 72 nước khác, và thăm quan các danh lam thắng cảnh tại đất nước Mặt trời mọc.

Lô Hương Trâm sở hữu chiều cao 171cm, số đo 3 vòng: 86 – 63 – 91. Cô đã tốt nghiêp Cử nhân kinh tế - Khoa Quản trị Doanh nghiệp Thương Mại – Đại Học Thương Mại và đạt giải Nữ hoàng Trang sức 2013, trước đó cô đã lọt vào Top 5 cuộc thi Nữ hoàng Cà phê với giải phụ “Người mặc áo dài đẹp nhất”.

Lô Hương Trâm sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2013

Hoa hậu Quốc tế không đơn thuần chỉ là 1 cuộc thi sắc đẹp, nó còn là 1 Lễ hội Sắc đẹp Toàn cầu và là biểu tượng của những người phụ nữ có đóng góp tích cực trong việc giữ hòa bình trên toàn thế giới và tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội.

Người thắng cuộc sẽ là Đại sứ Hòa bình và Sắc đẹp "Ambassadors of Peace and Beauty", sẽ hoạt động cùng với các tổ chức xã hội trong nhiệm kỳ của mình. Cho dù có có nhiều quốc tịch khác nhau, ngôn ngữ, nền văn hóa hay tôn giáo khác nhau nhưng nhiệm vụ của họ là mang lòng nhân đức, lòng từ thiện và tình bạn đến khắp nơi trên thế giới với mục đích gìn giữ hòa bình thế giới..

Hoa hậu Quốc tế ra đời từ năm 1960 tại Long Beach, California, USA và được tổ chức tại đây từ năm 1961 đến năm 1967. Từ năm 1968 đến nay được tổ chức tại Nhật Bản. Từ đó đến nay, cuộc thi trở thành 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất trên toàn thế giới.

Trước Lô Hương Trâm đã có nhiều người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi lớn thứ 3 thế giới này: Hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp (2006), người đẹp Phạm Thùy Dương (2007), người đẹp Cao Thùy Dương (2008), Hoa khôi Thể thao Trần Thị Quỳnh (2009), người đẹp Chung Thục Quyên (2010), người đẹp Trúc Diễm và lọt vào Top 15 (2011).

Tham gia cuộc thi lần này, Hương Trâm được NTK Lan Hương tài trợ trang phục áo dài; thương hiệu Eva de Eva tài trợ trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và dạ hội đêm chung kết.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'