Nữ kiến trúc sư xinh đẹp gây sốt với ‘Dù sợ vẫn cứ yêu’

09:31 20/05/2017

Tiểu thuyết online Dù sợ vẫn cứ yêu đang được độc giả đón chờ từng tập. Thế nhưng, những người hâm mộ không biết được rằng, Dù sợ vẫn cứ yêu do một nữ kiến trúc sư viết.

“Dù sợ vẫn cứ yêu” viết về câu chuyện với đầy đủ các cung bậc dữ dội, dịu êm của một người phụ nữ. Nữ nhà văn Ngọc Anh NaNa được đánh giá là một nhà văn trẻ, có những suy nghĩ táo bạo và cuốn hút về đề tài tình dục, tình yêu trong bản năng người phụ nữ.

Khi hỏi vì sao một kiến trúc sư lại đam mê nghề viết và cho ra đời tác phẩm được giới trẻ chờ đợi từng tập như vậy, nữ nhà văn cười: “Một phần lớn có lẽ do NaNa là phụ nữ, nên tâm hồn vốn lãng mạn sẵn. Hơn nữa, NaNa thường hay vẽ vời và đọc sách truyện rất nhiều. Nghề kiến trúc không làm khô khan đi tâm hồn của NaNa mà chỉ giúp NaNa nhìn sự việc một cách thực tế hơn, không bị lãng mạn hóa đến mức hoang tưởng”.

Mạng ảo - Đời thực - Nữ kiến trúc sư xinh đẹp gây sốt với ‘Dù sợ vẫn cứ yêu’

 Nữ nhà văn Ngọc Anh NaNa.

Kể về cái “duyên” đến với tiểu thuyết online Dù sợ vẫn cứ yêu, nữ nhà văn cho biết, nhờ nghề kiến trúc, cô được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người giàu có và cô thấy họ vẫn cần tình yêu như bao người. Cô cho rằng, câu chuyện hoàng tử lọ lem hay công chúa ăn mày vẫn tồn tại chứ không chỉ là trên tiểu thuyết. Vì thế, cô muốn cho ra đời một cuốn tiểu thuyết online có thực, những câu chuyện được cô lấy từ cuộc sống thường ngày.

Ban đầu, cô chỉ đơn giản muốn viết nên một câu chuyện tình yêu, chia sẻ những gì mình thấy trên thực tế, và những triết lý sống mà cô đã chiêm nghiệm được. Nhưng sau đó, cô muốn gửi gắm hơn nữa về tình yêu, triết lý sống đến các bạn trẻ.

“NaNa cũng cài cắm nhiều thông điệp muốn nhắn với các bạn trẻ như luật nhân quả, luật hấp dẫn, vẻ đẹp của ước mơ,  lòng tốt... Và điều mà những độc giả của NaNa, là những cô gái sâu sắc, đã nhận ra rằng: Tình yêu thực sự đẹp lắm, dù ở bất kỳ hình thái nào...”, nữ nhà văn chia sẻ.

Với cô, sáng tạo là ưu thế của nghề kiến trúc sư, vì thế cô có thể áp dụng nó rất thỏa mái khi viết.  Các nhân vật chính đều do cô sáng tạo nên, với những chất liệu của cuộc sống thực tế. Các nhân vật phụ, đa số là những người bạn của cô, họ cũng có tài năng riêng và cuộc sống riêng khá thú vị, nên cô lấy cảm hứng từ họ để xây dựng một thế giới sinh động trong truyện.

Xem thêm:

 Canh trứng cà chua nguyên quả: Đoảng thật hay chỉ là trò câu like?

Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Nữ kiến trúc sư xinh đẹp gây sốt với ‘Dù sợ vẫn cứ yêu’ tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục