Nữ luật sư bị cáo buộc rao bán thân xác con gái

Một nữ luật sư nổi tiếng ở New Hampshire, Mỹ vừa bị buộc 8 tội danh khai thác tình dục người vị thành niên, liên quan đến cáo buộc sử dụng mạng internet, để rao bán cô con gái 14 tuổi và đích thân đưa cô bé đến phục vụ nhu cầu tình dục của khách hàng.

Trước tòa, một người đàn ông người Canada tên Kevin Watson làm chứng rằng anh ta đã gặp cô gái trên mạng internet vào năm 2012. Sau đó, anh ta đã trải qua kỳ nghỉ cuối tuần cùng người mẹ và cô gái trong một nhà nghỉ ở gần thác Niagara, thuộc tỉnh Ontario của Canada.

(Ảnh minh họa)

Trong những ngày lưu lại đây, bà mẹ luật sư bị cáo buộc đã nói với Watson rằng đó là lần đầu tiên con gái bà quan hệ tình dục. Một người đàn ông khác là Brandon Ore, sống tại New Hampshire thì cho biết anh ta đã gặp 2 mẹ con nữ luật sư sau khi đọc được một mẩu quảng cáo trên mạng, trong đó nói về việc “2 cô gái 18 và 33 tuổi đang muốn đi dự tiệc”.

Đến tháng 7/2012, Ore đã chuyển đến ở cùng 2 mẹ con và có quan hệ với cả 2 người. Ore khai rằng, 2 tháng sau, anh ta đã đến khai báo với cảnh sát sau khi phát hiện họ là mẹ con và rằng cô gái mới 14 tuổi, dẫn đến vụ bắt giữ nữ luật sư.

Nữ bị cáo này (tên không được tiết lộ để đảm bảo danh tính của cô con gái) hiện đối mặt với án tù ít nhất 25 năm trong một phiên tòa sẽ diễn ra vào tháng 4 tới.

Theo AP/PLVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì