Nữ phó phòng 'giận quá không kiềm chế được bản thân'

Nữ phó phòng Trần Hồng Ly: Nếu đúng như báo chí phản ánh thì ai chống lưng được cho tôi'

“Báo đưa tin nói tôi đập phá xe và cửa phòng của chủ tịch tỉnh Trà Vinh thì phải xem lại. Trong cuộc họp chi bộ kiểm điểm tôi đã kết luận việc này là không có. Tôi chỉ có lớn tiếng cãi vã với mấy đứa em cảnh sát bảo vệ vì bị họ đập bể (vỡ) chiếc điện thoại nên tôi tức giận quá mà không kiềm chế được bản thân.

Sự việc này chừng khoảng 3 phút rồi tôi lên xe đi về. Vì mấy đứa em có ghi âm lại sự việc lúc đó nên trong buổi họp chi bộ tôi đã thừa nhận. Lúc đó tức giận quá nên tôi mới lỡ lớn tiếng nói “mấy đưa em là đồ vô dụng” vì trước đó đã có trường hợp xe của cán bộ công chức ở cơ quan bị mất”.

Bà Ly nói tiếp: “Khi tôi đi ôn thi cao học về thì hồ sơ của Công an phường 1 đã được yêu cầu chuyển lên trên Công an TP. Trà Vinh. Lúc đó, anh Tư (Trưởng Công an TP. Trà Vinh – PV) mới hỏi lại đầu đuôi và tôi có tường trình lại sự việc: khi em móc điện thoại ra định gọi cho ông anh tôi ở đâu để em lấy cái chìa khoá rồi tôi về thì có đưa em nó làm rơi và bể chiếc điện thoại. Tôi chỉ muốn vô để lấy chìa khoá về chứ không phải là vô để đập phá cái gì.

Anh Tư đã xác minh lại đúng như lời tôi nói và đình chỉ quyết định xử phạt hành chính với tôi. Một việc tranh cãi mà không đưa đến việc xử phạt hành chính thì việc cự cãi đó là một việc bình thường trong xã hội. Nếu đúng như báo chí phản ánh thì ai chống lưng được cho tôi'.

Về việc này, ông Trần Khiêu, chủ tịch Trà Vinh trả lời, do tính tình bà Ly rất nóng nảy, khi giận thì “coi trời bằng vung” nên chuyện đó ông không ngạc nhiên.

Theo Giáo dục Việt Nam/ Tuổi trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam