'Nữ quái' mặt xinh bị bắt quả tang trộm đồ thỏ thẻ 'em bị bệnh tâm lý'

Mặc dù bị bắt quả tang trộm tiền tại cửa hàng bán quần áo nhưng "nữ quái" vẫn phủi nhận thông tin và cho rằng mình làm việc tốt, giúp chủ cửa hàng nhặt tiền rơi.

Thực hư clip cô gái mặt xinh trộm đồ

Thời gian gần đây dư luận xã hội xôn xao với đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị bắt quả tang ăn trộm tiền trong cửa hàng quần áo tại Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) nhưng lại liên tục chối cãi cho rằng mình bị vu khống, lên giọng thách thức chủ cửa hàng rồi đòi xem camera và gọi công an.

Sự “oan ức” của người phụ nữ này khiến cộng đồng mạng bức xúc. Nhiều người còn tỏ ra “ngao ngán” bởi hình ảnh trộm cắp của cô gái ấy xuất hiện với tần suất khá dày đặc trong vài năm trở lại đây.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, chúng tôi đã quay trở lại “hiện trường” – cửa hàng M.K, nơi xảy ra câu chuyện ăn trộm tiền vào ngày 27/3, số tiền lên tới 40 triệu đồng.

Người phụ nữ dùng chân lôi chiếc túi ra ngoài để dễ bề hành động (Ảnh cắt từ clip)

Theo những hình ảnh chúng tôi ghi nhận được và từ chia sẻ của chủ cửa hàng nơi xảy ra sự việc, người phụ nữ trộm đồ đó chính là “nữ quái” T.D.H (SN 1984, trú tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội).

Tìm hiểu được biết, D.H đã có 2 tiền án, 1 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Đã có thời kì D.H đang trong thời gian chờ thi hành án 15 tháng tù giam về hành vi trộm cắp nhưng “ngứa nghề”, H. lại tiếp tục phạm tội.

Chủ cửa hàng này cho biết, chiều 27/3, một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào cửa hàng vờ mua đồ. Lợi dụng lúc chủ cửa hàng đang mải chụp ảnh, người phụ nữ này móc trộm đi số tiền để trong một chiếc túi màu nâu rồi nhét vào túi của mình.

Đúng lúc này, nhân viên của cửa hàng đã phát hiện ra sự việc, ngay lập tức cô ta lôi tiền ra khỏi túi rồi ném ra ngoài.

Sau đó, cô ta liên tục chối cãi cho rằng mình bị vu khống, lên giọng thách thức chủ cửa hàng rồi đòi xem camera và gọi công an.

“Tôi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt