Nữ sinh cởi đồ bán cho khách mua dâm trong cà phê hẹn hò

Các nữ sinh Nhật Bản phục vụ trong các quán cà phê nữ sinh không chỉ sẵn sàng đi khách mà còn phục vụ đủ loại hình từ mát-xa, bán lại đồng phục hay thậm chí bán cả đồ lót đang mặc.

Dù ngày mưa hay nắng, các con phố ở quận Akihabara, Nhật Bản vẫn nhộn nhịp các cô gái trong bộ đồng phục nữ sinh váy ngắn đang phát tờ rơi cho các quán cà phê hẹn hò JK hay còn gọi là Joshi-kosei đang rất phổ biến tại Nhật Bản.

Các quán cà phê JK là nơi khách hàng là đàn ông lớn tuổi sẵn sàng vung tiền để được các cô gái nữ sinh phục vụ nước uống, đồ ăn và ngồi trò chuyện tâm tình.

Các teengirl trẻ trung và xinh đẹp mặc đồng phục đi học làm tại các cà phê hò hẹn.

Phục vụ tại đây, các cô gái này thường kiếm được 8 USD mỗi tiếng nhưng thường kiếm thêm gấp nhiều lần số tiền trên nhờ việc "hẹn hò ngoài giờ" hay còn gọi là hình thức mại dâm trá hình. Khách hàng sau khi "chấm" cô gái nào thì có thể đặt lịch với họ sau giờ làm việc. Điều đặc biệt là các cô gái này đều là nữ sinh thật sự chứ không phải là những cô gái đóng thế vai hay trá hình làm nữ sinh.

Mặc dù chủ các quán cà phê JK cho biết, ở đây nghiêm cấm các các hành vi quan hệ tình dục, nhưng đó chỉ là trong phạm vi và giờ làm việc của quán, còn ngoài giờ thì lại phụ thuộc vào "thỏa thuận bí mật" giữa các cô gái và khách hàng. Một nữ sinh giấu tên tiết lộ với CNN: "Chỉ cần làm mọi việc ở bên ngoài quán thì không gặp phải vấn đề gì cả" còn nhu cầu "hẹn hò ngoài giờ" của khách hàng thì "lúc nào cũng có".

Không chỉ đi khách, ở các quán cà phê nữ sinh này còn tồn tại nhiều dịch vụ khác. Nhiều nữ sinh còn có thể phục vụ các dịch vụ mát-xa cho khách hay bán lại đồng phục hay thậm chí là cả đồ lót đang mặc.

Theo Daily Mail, việc đàn ông lớn tuổi hẹn hò với các nữ sinh đáng tuổi con mình ở Nhật Bản xuất hiện từ những năm 1990 và trào lưu này vẫn đang phát triển cho đến hiện nay.

Nhật Bản từ lâu đã nhận nhiều chỉ trích cho các vấn đề liên quan đến tình dục trẻ em. Tháng 6/2014, chính phủ nước này đã thông qua điề

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'