Nữ sinh lớp 7 'biến mất' cùng người đàn ông 2 đời vợ

Rủ bé gái 13 tuổi sang nhà chơi Tết, sau đó Phan Trọng Nghĩa (25 tuổi) cùng nữ sinh đang học lớp 7 này "biến mất". Hiện công an đang truy tìm để xử lý...

Ngày 2/3, đại tá Trương Văn Sáng - Trưởng Công an huyện Cai Lậy, tỉnh - cho biết, Công an huyện này đang khẩn trương đối tượng Phan Trọng Nghĩa (25 tuổi, ngụ ấp Xuân Quang, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy) và bé gái N.T.K.X (13 tuổi, ngụ Xuân).

X (áo tím) chụp ảnh cùng người thân.

“Theo trình của cháu X, vào ngày mùng 5 Tết (23/2), Nghĩa rủ cháu X đi chơi, đến nay không về. Chúng tôi phải tìm được đối tượng rồi mới xử lý được” - đại tá Sáng nói.

Chị N.T.K.Đ (30 tuổi, mẹ cháu X) kể: “Nhà tôi và nhà Nghĩa cách nhau một con sông. Ngày mùng 5 Tết, Nghĩa đi phà sang nhà tôi chơi khoảng 10 phút, sau đó xin cho cháu X qua nhà Nghĩa chơi cùng các bạn bè trong xóm.

Do đường gần nên con tôi tự đi bằng xe đạp. Đến trưa, không thấy X về gia đình tôi có sang nhà Nghĩa để tìm thì không gặp.

Chiều hôm đó, tôi lại tìm tiếp thì thấy X gửi xe đạp ở nhà người quen. Do thấy chiếc xe bị hư, xẹp bánh (lốp), áo khoác của X thì bị rách và dính đất nên chúng tôi đến công an trình báo”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi: Cháu X đang học lớp 7, Trường THCS Hội Xuân, gia đình X là hộ nghèo và X không sử dụng điện thoại. Đối tượng Nghĩa năm nay 25 tuổi, nhưng đã có 2 đời vợ và hiện không còn sống chung với 2 người này.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt