Nữ sinh thiệt mạng vì lén lút sinh con ngoài ban công ký túc xá

4 nữ sinh viên ở cùng phòng ký túc xá với nữ sinh trên không hề biết bạn mình đẻ con ngoài ban công rồi thiệt mạng vì mất máu quá nhiều vào đêm xảy ra thảm kịch.

Tin tức từ South China Morning Post cho hay, sự việc trên xảy ra tại ký túc xá Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng Đô thị Sơn Đông ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc.

Vào đêm 25/3, nữ sinh viên này lén ra ngoài ban công ký túc xá sinh con rồi thiệt mạng vào đêm xảy ra thảm kịch. Không ai, kể cả 4 nữ sinh viên ở cùng phòng ký túc xá với nữ sinh nói trên phát hiện ra việc bạn mình lén đẻ con ngoài ban công rồi thiệt mạng vì mất máu quá nhiều vào đêm xảy ra thảm kịch. Thậm chí, trước đó cũng không có ai biết nữ sinh này mang thai.

Hiện trường vụ việc nữ sinh viên 19 tuổi thiệt mạng vì sinh con ngoài ban công.

Thi thể đẫm máu của nạn nhân chỉ được phát hiện vào sáng 26/3 sau khi một nữ sinh ở cùng phòng với cô mở cửa ban công.

Nạn nhân được xác định mang họ Li, 19 tuổi, là sinh viên năm thứ 2. Li đã sinh non và đứa trẻ đã bị chết lưu trong bụng nữ sinh này trước khi chào đời.

Không có bạn học nào của nữ sinh họ Li, kể cả các bạn cùng phòng biết việc cô mang thai. “Bạn ấy thường mặc quần áo rộng nên bạn cùng lớp không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường”, một bạn học giấu tên của Li chia sẻ.

Nữ sinh này cũng được cho là đã không đi khám thai trong suốt thời kỳ mang bầu. Một nhân viên giấu tên của Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng Đô thị Sơn Đông cho hay, có thể Li đã cố che giấu việc mang thai.

Một sinh viên giấu tên khác cho hay, tất cả các nữ sinh sống cùng tầng ký túc xá với nạn nhân đã được nhà trường sắp xếp nơi ở mới vì không muốn ở tầng cũ, nơi xảy ra thảm kịch.

Ngôi trường, nơi xảy ra thảm kịch.

Một trường hợp nữ sinh tương tự cũng từng xảy ra ở Mỹ. Nữ sinh 19 tuổi, Ayaanah Gibson, sống tại thành phố Sacramento (Californi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt