Công an đang tìm nữ sinh trường Dược mất tích bí ẩn

14:42 03/11/2017

Nữ sinh học trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm 3 mất tích bí ẩn gần một tuần nay.

An ninh - Hình sự - Công an đang tìm nữ sinh trường Dược mất tích bí ẩn

Hình ảnh nữ sinh Nguyễn Thị Phương M. mất tích (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp).

Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, ở tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Phương M. (SN 1997), học trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích bí ẩn gần một tuần nay. Gia đình liên lạc nhiều lần với M. nhưng không được.

Bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương vào ngày 27/10 không thấy M. ở phòng. Sau đó ít giờ, người bạn này nhận được tin nhắn của M. với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”.

Sáng 2/11 gia đình nữ sinh đã xuống Hải Dương để hỏi thông tin và tìm kiếm nhưng không có kết quả, gọi vào điện thoại của M. nhưng tắt máy. Sự việc mất tích của M. đã được gia đình làm đơn trình báo lên Công an TP.Hải Dương.

Trước thời điểm mất tích, M. vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình nhưng không có biểu hiện gì lạ. Bố của nữ sinh chia sẻ, M. rất ngoan và học hành chăm chỉ. M. cũng chưa có bạn trai. Việc nữ sinh mất tích khiến gia đình rất hoang mang và lo lắng.

Trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công tác sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương - thông tin, khi thấy em Phương Mai nghỉ học ít ngày, lớp và cô giáo chủ nhiệm đã liên lạc nhưng không được và nhà trường thông báo cho gia đình biết. Đến ngày hôm qua (2/11), gia đình em đã đến nhà trường làm việc và sau đó báo với công an.

Trên báo Thời đại, lãnh đạo Công an TP.Hải Dương cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo vụ việc Mai mất tích của gia đình ông Căn. Hiện công an đang phối hợp với gia đình nữ sinh tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Hải Yến

Bạn đang đọc bài viết Công an đang tìm nữ sinh trường Dược mất tích bí ẩn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục