Nữ sinh trường Dược mất tích sau tin nhắn lạ

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

12:17 03/11/2017

Theo thông tin từ gia đình, Nguyễn Thị Phương Mai sinh viên trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã bị mất tích bí ẩn 1 tuần này.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973), ở Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997), học trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích bí ẩn gần một tuần nay. Gia đình liên lạc nhiều lần với Mai nhưng không được.

Xã hội - Nữ sinh trường Dược mất tích sau tin nhắn lạ

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Mai. (Ảnh do gia đình cung cấp).

 “Con gái tôi  thuê trọ và ở cùng với một bạn gái cùng quê Mộc Châu ở tại TP. Hải Dương. Hằng ngày, Mai vẫn đến trường học bình thường. Đến ngày 27/10, bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương thì không thấy Mai ở phòng. Sau đó ít giờ, người bạn này nhận được tin nhắn của Mai với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau””, ông Căn kể.

Cũng theo ông Căn, sau khi biết tin, gia đình ông đã xuống Hải Dương hỏi thông tin và tìm kiếm Mai nhưng không có kết quả. Sáng 2/11, gia đình đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an TP. Hải Dương.

“Chúng tôi  gọi vào điện thoại của Mai nhưng tắt máy. Trước thời điểm mất tích, Mai vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình, không có biểu hiện gì lạ. Đối với chúng tôi, Mai là đứa con ngoan trong gia đình, học hành rất chăm chỉ. Hiện tại, Mai cũng chưa có bạn trai. Vì vậy, khi Mai mất tích bí ẩn gia đình chúng tôi rất lo lắng”, ông Căn nói.

Lãnh đạo Công an TP. Hải Dương cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo vụ việc Mai mất tích của gia đình ông Căn. Hiện công an đang phối hợp với gia đình nữ sinh tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh trường Dược mất tích sau tin nhắn lạ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục