Nữ stylist làm nóng làng thời trang Hà thành

Ngô Thuý Hằng, stylist có tiếng ở Hà Nội giã từ nghiệp stylist để trở thành nhà thiết kế thời trang. Thương hiệu thời trang mới của nữ stylist này đang làm mưa làm gió ở Hà Nội.

Rewind Boutique, thương hiệu hãng thời trang của Hằng hiện đang gây sóng gió cho nhiều fan nữ tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Phong cách thiết kế độc đáo, gợi nhớ những vẻ đẹp cổ điển, đầy đặn và phúc hậu của phụ nữ Việt với hoạ tiết diụ dàng nhưng ấn tượng của cô thực sự gây nên cơn sốt trong giới săn lùng thời trang độc đáo ở Hà Thành.

Cô chủ của thương hiệu Rewind Boutique, stylist Ngô Thúy Hằng

Sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, nữ stylist có vóc dáng thanh mảnh, xinh xắn Ngô Thuý Hằng có vẻ đã từ bỏ nghiệp làm stylist và chuyển sang nhà thiết kế thời trang sành điệu. Các bộ sưu tập của Thuý Hằng cháy hết hàng chỉ trong một hai ngày ra mắt.

Hoa hậu Ngọc Hân là khách hàng quen thuộc của Rewind Boutique

Một nguồn tin thân cận cho hay, mỗi bộ sưu tập, Hằng chỉ sản xuất với số lượng hạn chế. Khách hàng nữ thường đặt hàng qua fanpage. Và chỉ sau một hai ngày, bộ sưu tập ấy chỉ còn lại giá. Có nhiều bộ sưu tập vừa ra mắt trong một ngày, hàng đã bán được 80%. Điều còn lại là, như một nữ quý khách bình luận lên Facbook: "Năn nỉ chị chủ shop làm tiếp váy này...em mê quá".

Mẫu mới nhất từ Rewind Boutique

Nhiều nhà thiết kế Hà Thành mơ ước bộ sưu tập của họ được đắt hàng như vậy. Một vài hãng thời trang danh tiếng từng đàm phán chuyển nhượng thương hiệu Rewind Boutique và 'mua đứt' cô chủ nhỏ xinh xắn của chúng.

Theo kết quả khảo sát, có gần 30 tên gọi nhái Rewind Boutique đã xuất hiện tại Hà Nội. Chính điều này lại làm cho thương hiệu của Hằng nổi tiếng hơn.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân được biết tới là khách hàng thường xuyên của hãng Rewind Boutique.

Fanpage của Rewind Boutique.

Hải Lê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi