Nữ tu sĩ bị 3 anh họ hãm hiếp suốt một tuần

09:21 18/07/2013

Một nữ tu sĩ đã bị chính 3 người anh họ giam cầm và hãm hiếp liên tục suốt một tuần.

Bất chấp các cuộc biểu tình diễn ra rầm rộ, sự nỗ lực của cảnh sát trong việc chống tấn công tình dục… các vụ hiếp dâm ở Ấn Độ vẫn liên tiếp xảy ra và với mức độ ngày càng trầm trọng hơn. Mới đây nhất, một nữ tu (22 tuổi) đã bị chính 3 người anh họ của mình giam cầm và hãm hiếp trong 1 tuần liền.

Tiêu điểm - Nữ tu sĩ bị 3 anh họ hãm hiếp suốt một tuần

Nữ tu bị giam cầm suốt một tuần để phụ vụ tình dục cho 3 anh họ

Được biết, vì nghi ngờ gia đình nữ tu liên quan đến cái chết của cha mình, 3 người anh họ đã thông báo với nữ tu rằng mẹ cô bị ốm, hẹn cô tại một nhà ga xe lửa gần Chennai, Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ.

Tuy nhiên, khi cô về thăm mẹ, họ đã đưa cô thẳng đến một ngôi làng gần đó, nhốt trong một căn nhà cũ kĩ và thay phiên nhau hãm hiếp cô một tuần liên tiếp.

Sau một tuần, các nghi phạm vứt cô xuống một cái hố tại trạm Brahampur và cảnh báo cô không được báo cáo về cuộc tấn công cho bất cứ ai. Tuy nhiên, vụ hiếp dâm đã nhanh chóng bị bại lộ, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc.

Tiêu điểm - Nữ tu sĩ bị 3 anh họ hãm hiếp suốt một tuần (Hình 2).

Trạm Brahampur, nơi các nghi phạm đã bỏ nữ tu lại

Hai người anh họ là Jotindra Sobhasundar (30 tuổi) và Tukuna Sobhasundar (28 tuổi) đã bị bắt giữ vào ngày 14/7 và nghi can thứ 3 bị bắt vào ngày 15/7. Em trai của nữ tu cũng bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến cái chết của một trong những kẻ tình nghi. Cuộc tấn công bị cáo buộc đã xảy ra từ ngày 5/7 – 11/7 nhưng mới được công bố trong tuần này.

Đây được coi là vụ hiếp dâm mới nhất được công khai trong hàng loạt các vụ hiếp dâm kinh hoàng ở Ấn Độ từ đầu năm nay, bùng nổ từ việc một nữ sinh viên bị hãm hiếp và chết vì vết thương khủng khiếp của mình trên một chiếc xe buýt ở Delhi.

Tiêu điểm - Nữ tu sĩ bị 3 anh họ hãm hiếp suốt một tuần (Hình 3).

 

 Chính phủ thờ ơ dù những cuộc biểu tình diễn ra ngày một mạnh mẽ.

Chủ tịch hội đồng giám mục công giáo Ấn Độ - Đức Hồng y Oswald Gracias đã tuyên bố: "Hiếp dâm là một tội ác đáng ghê tởm, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và phản ánh tình trạng tệ hại của người phụ nữ trong xã hội, cộng đồng và đất nước chúng ta”

Ông cũng cáo buộc cơ quan chính phủ Ấn Độ đã thờ ơ đến mức đáng sợ trước những vụ hiếp dâm liên tiếp diễn ra.

An Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Nữ tu sĩ bị 3 anh họ hãm hiếp suốt một tuần tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục