Number 1 Vitamin có mặt tại Ngày hội TP chức năng quốc tế

07:09 28/09/2013

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là tập đoàn nổi tiếng với các chuỗi các sản phẩm nước uống đóng chai, đặc biệt là mặt hàng Number 1 Vitamin mới được ra đời và đang được trưng bày tại Ngày hội Thực phẩm chức năng quốc tế 2013.

Chia sẻ tại Ngày hội thực phẩm chức năng quốc tế, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Vitamin không phải là thuốc bổ, nhưng nó lại là các chất amin rất cần thiết cho cuộc sống... Trong quá trình chế biến thực phẩm, nấu chín ở nhiệt độ trên 60 độ C vì vậy đã làm mất đi hàm lượng Vitamin. Cùng với đó, Vitamin cũng dễ mất đi nếu để thực phẩm dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Thương hiệu - Number 1 Vitamin có mặt tại Ngày hội TP chức năng quốc tế

Khi nghiên cứu sản phẩm Number 1 Vitamin Tân Hiệp Phát đã nhanh chóng khắc phục nhược điểm bằng việc ứng dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic để giữ trọn vẹn làm lượng Vitamin và hương vị cam tươi ngon của sản phẩm sẽ bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể nếu dùng hàng ngày, nhất là trong điều kiện bận rộn như hiện nay thì sản phẩm Number 1 Vitamin là tiện lợi nhất cho mỗi người.

Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp duy nhất sở hữu và ứng dụng công nghệ Aseptic trong việc sản xuất các sản phẩm. Nhờ có công nghệ ưu việt này mà sản phẩm Number 1 Vitamin là sự kết hợp thành công của 3 nhóm: Nhóm C- đóng vai trò như chất chống oxy hóa tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường hệ thống miễn dịch; nhóm B complex- enzyme chuyển đổi chất dinh dưỡng thành năng lượng, giảm strees; và Taurine Inositol- cải thiện sức khỏe não bộ, nâng cao hiệu suất tinh thần cho người dùng.

Number 1 Vitamin được đánh giá là một sản phẩm độc đáo, vừa kết hợp được tinh hoa các sản phẩm của Tân Hiệp Phát, vừa được ứng dụng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại, đặc biệt là có khả năng giữ tự nhiên cho sản phẩm, nhất là với sản phẩm nhạy cảm với tác nhân nhiệt, mặc dù là dòng sản phẩm sinh sau đẻ muộn của Tân Hiệp Phát.

Thương hiệu - Number 1 Vitamin có mặt tại Ngày hội TP chức năng quốc tế (Hình 2).

C.P

Bạn đang đọc bài viết Number 1 Vitamin có mặt tại Ngày hội TP chức năng quốc tế tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục