Number 1 Vitamin cung cấp đầy đủ Vitamin cho cuộc sống

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 29/03/3013, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức công bố giới thiệu sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nước giải khát Việt Nam, sản phẩm mang tên Number 1 Vitamin.

Number 1 Vitamin là nước uống bổ sung vitamin với vị cam được đóng chai nhựa 350 ml (theo bảng công bố phù hợp qui định an toàn thực phẩm số 294/2012/THP).

Vitamin đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ hàng ngày của mỗi người. Trong khi hiện tại đa số người Việt Nam bận rộn với công việc, học tập, giải trí,… mà chưa chú trọng hoặc quên mất việc cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Dòng sản phẩm Number 1 Vitamin của Tập đoàn Tân Hiệp Phát giúp bổ sung đầy đủ những vitamin cần thiết không tốn nhiều thời gian, công sức với chi phí thấp.

Ban lãnh đạo Tân Hiệp Phát trong ngày ra mắt sản phẩm mới

Number 1 Vitamin là sản phẩm vitamin đầu tiên của Việt Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu với công nghệ Aseptic, không chỉ đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp giữ nguyên vẹn giá trị của vitamin và hương vị cam tươi ngon. Bộ 3 thành phần gồm Vitamin C, vitamin nhóm B và Taurin –Inositol tạo nên công thức độc đáo, cung cấp đủ vitamin để tăng cường sức đề kháng và chuyển hóa dinh dưỡng hàng ngày thành năng lượng tối đa cho hoạt động dài lâu suốt 24h. Trong đó, vitamin C đóng vai trò chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và giảm stress cho cơ thể. Vitamin nhóm B đóng vai trò xúc tác giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng. Taurin & Inositol tốt cho hoạt động trí não. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo và không chứa chất bảo quản.

Phát biểu nhân lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Trần Quí Thanh, tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Nguyên liệu sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và HACCP tiêu chuẩn Hà Lan, thỏa mãn các tiêu chuẩn về kỹ thuật, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ các thông số quá trình: nhiệt độ, áp suất, thời gian & lưu lượng. Toàn bộ qui trình sản xuất từ đầu vào đến đầu ra được thực hiện trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại khép kín, không chỉ đảm bảo sự vô trùng của sản phẩm mà còn giúp giữ lại hương vị tươi ngon, các chất dinh dưỡng thiết yếu và bảo tồn hàm lượng vitamin trong sản phẩm.

Number 1 Vitamin sẽ có mặt tại các điểm bán trên cả nước từ ngày 31/03/2013, với Number 1 Vitamin người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn mới nối tiếp về dòng thức uống sảng khoái, có lợi cho sức khỏe sau trà xanh, trà thảo mộc.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng