Nước mắt người vợ trẻ chốn công đường

Chị Nguyễn Minh Thương, vợ nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh đưa 2 đứa con thơ dại đến toà án chờ tham dự phiên xử án trong bộ dạng sầu não, đôi mắt sưng đỏ vì khóc thương nhiều cho người chồng xấu số.

Trong khoảng thời gian rất ngắn khi tiếp xúc với phóng viên, chị Thương vẫn còn bàng hoàng, thẫn thờ như người mất hồn ngồi ôm đứa con thơ dại mới chỉ hơn 4 tháng tuổi bên cửa phòng xử án.

>>Toàn cảnh vụ án quan tài 'diễu phố' ở Vĩnh Phúc

Khi nói về cái chết của chồng mình, chị Thương hoàn toàn đờ đẫn trước việc chồng chị bị 6 đối tượng “côn đồ” đánh chết. Chị Thương chia sẻ: “ Tôi đến toà vì muốn được cơ quan bảo vệ pháp luật làm sáng rõ nguyên nhân cái chết của chồng tôi để bà con làng xóm, người dân thấu hiểu sự thật cuối cùng của câu chuyện đau lòng này”.

>>Cập nhật phiên sơ thẩm vụ quan tài 'diễu phố' ở Vĩnh Phúc

Riêng với hành động của bị cáo Nguyễn Duy Hiệp (là em họ của nạn nhân Tuấn Anh), theo cách nói chị Thương thì đến thời điểm này, người goá phụ vẫn chưa thể hiểu, hay nói đúng hơn là chưa thể lý giải được tại sao em họ chồng lại có hành động khác lạ như thế sau khi chứng kiến cái chết của người anh họ đã khuất.

Vợ nạn nhân Tuấn Anh - chị Nguyễn Thị Thương đang ôm con nhỏ hơn 4 tháng tuổi đến toà tham dự vụ án xét xử những tội đồ giết chồng chị.

>>Ảnh: Phiên xét xử vụ quan tài 'diễu phố' ở Vĩnh Phúc

Bế trên tay bé gái Nguyễn Huyền Vi, thi thoảng chị Thương lại khóc nấc lên những tiếng nghẹn ngào. Giọng thì thào, run run chị Thương chậm rãi cho biết: “Cho đến giờ phút này tôi vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật rằng chồng mình đã ra đi. Hơn nữa, cái chết tức tưởi của anh vẫn chưa sáng tỏ nên không chỉ tôi mà những người trong gia đình đều không thể yên lòng”.

Trước đây, khi chồng còn sống, hai vợ chồng nghèo khó cùng nhau cố gắng làm lụng để nuôi con nhưng từ khi anh Tuấn Anh mất đi, gánh nặng gia đình đặt lên đôi vai của chị Thương.

Hằng ngày, chị Thương đi làm công nhân cách nhà 10km, với đồng lương ít ỏi hàng tháng, cuộc sống với chị lúc này khó khăn hơn bao giờ hết. “Trước hai người nuôi hai con nhỏ đã khó, giờ một người nuôi hai đứa nhỏ càng thêm vất vả bội phần” - người phụ nữ này cho hay.

Cũng theo lời vợ nạn nhân, cho đến thời điểm hiện tại, gia đình chị vẫn chưa hề nhận được một khoản hỗ trợ nào từ phía các hung thủ gây án. Điều chị Thương lo lắng nhất là sau khi xảy ra sự việc đau lòng, sức khỏe của bà Nguyễn Thị Hải (51 tuổi, mẹ chồng chị) và bà Phùng Thị Chấp (87 tuổi, bà nội nạn nhân) ngày càng yếu. Trước ngày xét xử, cả hai buồn rầu không ăn uống được gì. Giờ cả gia đình chỉ còn mấy người phụ nữ yếu đuối nương tựa vào nhau.

Giờ vào tham dự phiên toà đã định, lặng lẽ một mình người phụ nữ goá chồng bế vội đứa trẻ thơ còn đang ngủ ngon trong vòng tay và liên miệng gọi con trai lớn đi cùng người thân. Họ dắt díu đến nơi xét xử những tội đồ gây nên sự chia cách “âm dương” vĩnh viễn của một gia đình non trẻ.

>>Mong muốn gia đình nạn nhân trước giờ 'G'

Theo Quốc Đô (Dân Trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi