Nuốt tinh dịch của chính mình… quý ông hoang mang

Đôi khi, “tự sướng” hoặc “giao ban” với đối tác có thể khó tránh khỏi tình huống tinh trùng hay tinh dịch rơi vào miệng.

Ảnh minh họa

Nếu một người đàn ông nuốt tinh trùng của mình thì ắt hẳn sẽ vô cùng lo lắng về những khả năng bị bệnh có thể xảy ra. Trong trường hợp nuốt phải tinh trùng của chính mình, nếu quý ông uống nước, sữa hoặc glatin ngay sau đó tinh trùng sẽ phân hủy và hấp thụ vào máu. Nếu đó là tinh dịch (chất lỏng mang tinh trùng từ dương vật) thì cũng không cần phải quá lo lắng, vì nuốt tinh dịch của chính mình sẽ là an toàn nếu bản thân bạn không bị các bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục (STIs).

Mặt khác, nếu một người chắc chắn có khả năng bị các lây truyền qua đường tình dục (STIs) thì việc nuốt tinh dịch của mình không hề an toàn chút nào. Trong trường hợp này, nguy cơ bị bệnh còn phụ thuộc vào loại STIs mà người đó bị nhiễm và khu vực phát bệnh, ví dụ như ở “vùng kín”, ở miệng hay ở họng.

Nếu sự lây truyền này có thể truyền qua tinh dịch và có thể lây nhiễm sang các vùng khác thì chắc chắn việc nuốt tinh dịch cũng có thể khiến quý ông bị nhiễm trùng bệnh tình dục ở họng và miệng, nhất là với các loại nhiễm trùng như bệnh lậu và chlamydia.

Một số nhiễm trùng đường tình dục, chẳng hạn như u nhú ở người (HPV, virus có thể gây ra mụn cóc sinh dục), herpes, và giang mai, có thể lan truyền qua trực tiếp từ da qua da, hoặc từ miệng với “vùng kín. Một số đàn ông có thể cố gắng “tự sướng” cho chính mình bằng miệng, và làm vậy, nguy cơ lây lan HPV, herpes, hay bệnh giang mai, có thể lây lan từ “của quý” lên môi, miệng của họ, hoặc họng của họ càng tăng lên.

Nuốt tinh dịch của chính mình không gây nguy cơ sức khỏe đối với các bệnh nhiễm trùng toàn thân (ví dụ như HIV). Các bệnh nhiễm trùng này có trong máu và các triệu chứng của nó xuất hiện khắp cơ thể.

Vì vậy, nếu bạn không có nguy cơ bị bất cứ nhiễm trùng hay lây nhiễm nào liên quan đến tình dục thì bạn hoàn toàn có thể nuốt “sản phẩm” của bản thân mình, miễn là bạn cảm thấy thoải mái.

P.Sang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday