Núp vỏ ‘bầu sô’ hào nhoáng, dọa tung ảnh sex tống tiền người yêu

Sau khi “nhờ” bạn gái vay hộ tiền mà không được. Khúc Xuân Tôn đã gửi ảnh nóng qua tài khoản facebook cho bạn gái và đe dọa tung lên mạng xã hội.

Tấm vỏ bọc hoàn hảo

Tin tức từ cơ quan điều tra cung cấp, Khúc Xuân Tôn (xã Lan Giới, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) khai nhận quen biết với chị H. (Thái Nguyên) qua facebook, qua một nhóm bạn.

Để “cà cưa” H., Tôn đã dựng lên cho mình một hình ảnh rất hào nhoáng qua việc sử dụng facebook với nick name Phan Anh. Trên trang cá nhân của mình, Khúc Xuân Tôn đăng tải triết lý sống và những câu chuyện rất hài hước.

Tháng 2/2015, chị H. (Thái Nguyên) đã kết bạn với Tôn và hai người nảy sinh quan hệ tình cảm.

Trong thời gian yêu đương, Khúc Xuân Tôn thỉnh thoảng đi từ Bắc Giang lên Hà Nội thăm chị H. Mỗi lần thăm nom, Tôn và chị H. thường vào nhà nghỉ và quan hệ với nhau. Những lúc như thế, Tôn dùng điện thoại cá nhân chụp lại các hình ảnh nhạy cảm của hai người. Tuy nhiên, Tôn không lưu lại những hình ảnh đó trong điện thoại mà lưu nó trong tài khoản icloud mang tên Phan Anh.

Hình ảnh thực và hình ảnh bóng bẩy Khúc Xuân Tôn đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Sau một thời gian yêu đương mặn nồng, phát hiện giữa hai người có nhiều điểm không hợp, ngày 11/7, chị H. nhắn tin cho Tôn nói lời chia tay rồi chặn số điện thoại của Tôn. Nhiều lần tìm cách liên lạc với người yêu mà không được. Tôn tìm đến tận nơi chị H. làm việc làm ầm ĩ và bị bảo vệ ở đây đuổi về.

Ức chế vì không thể gặp được người yêu, cũng không thể níu kéo được tình cảm giữa hai người, Tôn ra cửa hàng internet, vào trang facebook của mình và gửi 3 bức ảnh khỏa thân cho cô người yêu cũ cùng lời nhắn phải quay lại với mình, nếu làm trái sẽ tung ảnh nóng lên mạng.

Tung ảnh nóng ép người yêu “vay hộ” tiền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội