Ở Arsenal, đi muộn là mất bộn tiền

Tiền vệ trẻ Emmanuel Frimpong cho biết, ở Arsenal có một quy định rất ngặt nghèo. Theo đó, với mỗi lần đi tập muộn, các ngôi sao sẽ phải nộp phạt 1.000 bảng.

Arsène Wenger là một người nghiêm khắc. Đó là điều khỏi phải bàn cãi. Chính sự nghiêm khắc này đã tạo lên một Arsenal đoàn kết, luôn thi đấu với tinh thần máu lửa. Nhưng với một vài cầu thủ trẻ hay những kẻ ngổ ngáo, nó lại thực sự là cơn ác mộng. Emmanuel Frimpong vừa có lý do để phàn nàn về sự nghiêm khắc của Wenger.

 Frimpong lĩnh đủ vì đi muộn

Emmanuel Frimpong vừa bị phạt 1.000 bảng vì đi tập muộn

Số là trong buổi tập hôm qua, do đường xá chật chội, giao thông ách ắc nên Frimpong đã đến muộn. Ngay lập tức, tiền vệ 21 người Ghana bị tích một lỗi và sẽ phải nộp phạt 1.000 bảng vào cuối tháng. “Giao thông thật tồi tệ và nó đã khiến tôi bị phạt 1.000 bảng vì lỗi đến muộn”, Frimpong kêu ca trên trang Twitter cá nhân.

Thực tế, HLV Wenger đã áp dụng luật phạt 1.000 bảng cho một lỗi đi muộn từ đầu năm nay. Nó phát huy tác dụng khá tốt. Rất ít khi các ngôi sao bạc triệu của “Pháo thủ” đi muộn. Họ đều đến đúng giờ và tập luyện chăm chỉ. Frimpong chỉ là một trong những trường hợp cá biệt và tất nhiên anh phải è cổ chịu mức phạt.

Frimpong vốn chưa bao giờ được coi là một “học trò ngoan” dưới trướng của HLV Wenger. Cách đây không lâu, tài năng trẻ này đã không ngần ngại “tố cáo” ông thầy người Pháp có hành vi phân biệt chủng tộc khi chỉ thích sử dụng những cầu thủ da trắng mà ít khi ngó ngàng tới những ngôi sao da màu như anh.

Rồi nữa, ngay khi FIFA tiến hành lễ bốc thăm và đưa Ghana vào bảng đấu có Đức, Frimpong đã không ngần ngại tuyên bố, anh sẽ khiến những đồng đội người Đức như Mesut Ozil, Lukas Podolski và Per Mertesacker chấn thương trong tập luyện và không thể dự VCK World Cup 2014 tại Brazil.

Vì tuyên bố này mà Frimpong đã bị Ban huấn luyện Arsenal nhắc nhở, đồng thời bị các CĐV nhà “ném đá” tơi bời. Không biết những lời Frimpong nói chỉ là bông đùa hay có ý thực sự, nhưng nguyên việc anh đưa các vấn đề nhạy cảm lên các trang mạng xã hội đã đủ khiến những người có trách nhiệm ở Emirates không hài lòng.

Lập Dương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford