Ô tô biển xanh đang đi, bất ngờ bị ngọn lửa thiêu rụi

Khi xe ô tô đi đến đoạn đường đối diện hồ Linh Đàm thì bất ngờ thấy khói bốc lên nghi ngút ở đầu xe. Lái xe đã tấp vào lề đường xuống kiểm tra nhưng ngay sau đó, ngọn lửa bốc lớn cháy dữ dội bao trùm toàn bộ xe. Lái xe đã hô hoán người dân cứu hỏa nhưng bất thành.

Theo Người đưa tin vừa nhận được, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 5h sáng hôm nay (ngày 2/3) tại tuyến đường trên cao (đoạn đối diện với hồ Linh Đàm), quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, khiến một chiếc xe ô tô biển xanh bốc cháy nghi ngút.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang nhãn hiệu Honda Civic lưu thông trên đường trên cao, hướng từ ngã tư Khuất Duy Tiến – cầu Thanh Trì.

Khi xe ô tô đi đến đoạn đường đối diện hồ Linh Đàm thì bất ngờ thấy khói bốc lên nghi ngút ở đầu xe. Lái xe đã tấp vào lề đường xuống kiểm tra nhưng ngay sau đó thấy ngọn lửa bốc lớn cháy dữ dội bao trùm toàn bộ xe. Lái xe đã hô hoán người dân cứu hỏa nhưng bất thành.

Chiếc ô tô biển xanh bị thiêu rụi (Ảnh: otofun).

Sau hơn 30 phút xảy ra hỏa hoạn, chiếc xe biển xanh đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ghi nhân của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ô tô biển xanh bị thiêu rụi chỉ còn trơ lại khung sắt và nằm sát cạnh lề đường. Nhiều vật dụng có trong chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện tại lực lượng cảnh sát giao thông có mặt phân luồng, điều tiết giao thông.

Xem thêm Clip: TP.HCM: Ô tô đưa đón học sinh bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

Trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin, Trung tá Nguyễn Hồng Thái, Đội trưởng đội cảnh sát giao thông số 14 cho hay, ngay khi nhận được tin cháy, đơn vị đã cử lực lượng cảnh sát giao thông lên hỗ trợ việc chữa cháy, đồng thời điều tiết giao thông tại khu vực.

Cũng theo Đội trưởng đội cảnh sát giao thông số 14, vào thời điểm xảy ra đám cháy, trên xe ô tô có hai người đàn ông nhưng may mắn không ai bị thương. Tài xế xe ô tô khoảng 40 tuổi, hai người đang trên đường đi công tác thì bất ngờ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt