Ô tô lao vào quán cafe, một người bị thương

Chiếc ô tô hiệu Kia tông vỡ đuôi một chiễc xe ô tô khác, xô đổ và làm hư hỏng 3 chiếc xe máy, trước khi nằm gọn trên vỉa hè trước quán cà phê và làm một người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h25 sáng nay, ngày 10/1, tại quán cafe Trung Nguyên ở địa chỉ số 3, ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Được biết, quán cafe này thuộc quyền sở hữu của của cựu tuyển thủ Quốc gia Thạch Bảo Khanh từ nhiều năm nay.

Theo một số người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, chiếc xe hiệu Kia, mang BKS đỗ 30Y-9131 đang đỗ ở vỉa hè đối diện với quán cafe. Khi lái xe cho lùi xe ra lòng đường để lưu thông thì bất ngờ tông vào phần đuôi của chiếc ô tô hiệu Venza đỗ bên cạnh.

Sau đó, chiếc xe này lao như tên bắn về hướng quán cafe của cựu tuyển thủ Thạch Bảo Khanh khiến 3 chiếc xe máy đang đỗ trên vỉa hè của quán bị đổ và hư hỏng nhẹ.

Vào thời điểm này, do trời lạnh nên không có nhiều khách uống cafe ngồi phía bên ngoài. Mặc dù vậy, vụ tai nạn hy hữu vẫn khiến một người bị thương và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc:

Chiếc ô tô hiệu Kia nằm gọn trên vỉa hè trước quán cafe.

Chiếc xe máy bị xô đổ và hư hỏng nhẹ.

Vụ tai nạn khiến một người người bị thương, khách uống cafe được một phen hoảng loạn.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi