Xe biển xanh đâm vào cảnh sát giao thông

10:39 22/06/2013

Đi xe biển xanh vào đường cấm, tài xế không chịu dừng phương tiện mà còn rồ ga đâm vào CSGT và bỏ chạy.

Vào khoảng 18h30 phút (21/6), thiếu úy Trần Đức Toàn (Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành, phát hiện chiếc xe ô tô biển xanh 19B – 1223 đi vào đường cấm Đê La Thành, đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra, tuy nhiên người lái xe đã rồ ga bỏ chạy.

Miền bắc - Xe biển xanh đâm vào cảnh sát giao thông

Cảnh sát giao thông đang xử lý xe vi phạm.

Khi thiếu úy Toàn sử dụng xe máy đuổi theo, chặn đầu chiếc ô tô vi phạm trên, tài xế tiếp tục rồ ga, đâm vào xe máy của thiếu úy Toàn. Chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục lái xe, bỏ chạy ra ngã tư Núi Trúc – Kim Mã. Tại đây, rất nhiều người dân đã hỗ trợ Cảnh sát giao thông bắt giữ chiếc xe vi phạm.

Lái xe đã không xuất trình bất cứ một giấy tờ nào khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu, lái xe cũng không ký vào biên bản vi phạm và có nhiều hành vi không hợp tác với lực lượng chức năng. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã điều động xe cẩu đến để đưa chiếc xe vi phạm về trụ sở.

Miền bắc - Xe biển xanh đâm vào cảnh sát giao thông (Hình 2).

Chiếc xe vi phạm đang bị lực lượng cảnh sát giao thông cẩu đưa về đồn.

Đến 19h50 phút, khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt, người lái xe mới chịu xuất trình giấy tờ và làm việc với lực lượng cảnh sát giao thông. Theo giấy đăng ký ô tô tài xế xuất trình, chủ xe là Sở tư pháp Phú Thọ.

Lái xe được làm rõ là Nguyễn Thanh Sơn (Việt Trì, Phú Thọ), thời điểm kiểm tra, trên xe có hai người. Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Thanh Sơn hiện công tác tại Sở tư pháp Phú Thọ.

Hiện, chiếc ô tô biển xanh vi phạm đang bị tạm giữ.

P. Chính

Bạn đang đọc bài viết Xe biển xanh đâm vào cảnh sát giao thông tại chuyên mục Miền bắc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục