Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường

14:22 15/01/2013

Sau một thời gian dài vắng bóng, cô MC duyên dáng Ốc Thanh Vân bất ngờ tái xuất với chiếc bụng bầu lùm lùm, sắp đến ngày sinh nở.

Sau khi đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3, Ốc Thanh Vân dường như im hơi lặng tiếng và ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Bẵng đi một thời gian, gặp lại Ốc Thanh Vân trong chương trình Vui sống mỗi ngày với bụng bầu khá lớn mới biết cô đang mai thai một bé gái và cũng gần đến ngày sinh nở.

So với lần mang thai đầu tiên, Ốc Thanh Vân dường như đã thu thập được cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cô không bị tăng cân quá nhiều và di chuyển vẫn rất nhanh nhẹn. Đến phim trường một mình và tự chuẩn bị trang phục cũng như make up, Ốc Thanh Vân không tỏ ra mệt mỏi mà luôn vui vẻ trò chuyện với mọi người xung quanh khi được hỏi về em bé trong bụng.

Xuất hiện trong chương trìnhVui sống mỗi ngày lần này, Ốc Thanh Vân sẽ trò chuyện cùng với doanh nhân Hùng Cửu Long, chia sẻ về cách dạy con cái và giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống gia đình trong thời hiện đại. Ngoài ra cô còn gặp gỡ bà Chu Thị Hồng Anh – tác giả của cuốn sách Ăn vặt Sài Gòn cùng đầu bếp Võ Quốc để nói về văn hóa ăn vặt của người Sài Gòn – nguyên nhân hình thành nên cuốn sách.

Chương trình Vui sống mỗi ngày sẽ được phát sóng vào lúc 11h trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Cùng chiêm ngưỡng cái bụng bầu của Ốc Thanh Vân trong lần trở lại này:

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường (Hình 2).

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường (Hình 3).

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường (Hình 4).

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường (Hình 5).

Sự kiện - Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường (Hình 6).

Chi Mai

Bạn đang đọc bài viết Ốc Thanh Vân 'ôm' bụng bầu con gái lên phim trường tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục