Là vợ phải thế: Ốc Thanh Vân tiết lộ "kế hoạch" giành lại ông xã từ người khác

12:01 16/05/2018

Xuất hiện trong tập 6 Là vợ phải thế, Ốc Thanh Vân tiết lộ mình từng chia tay Minh Trí, sau đó cô phải lên "kế hoạch" để giành lại người mình yêu.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Ốc Thanh Vân cho biết, họ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tình cảm của họ gặp sóng gió. Ốc Thanh Vân muốn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng bạn trai không đồng ý. Vì vậy cả hai đã quyết định chia tay nhau.

Ốc Thanh Vân bức xúc tâm sự với Việt Hương: “Đã chia tay rồi mà một ngày em gặp Trí 3 lần ngoài đường chở người khác là em thấy không vui rồi đó!”. Nhận thấy không thể sống thiếu nhau, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa từ tay cô người yêu mới.

Giải trí - Là vợ phải thế: Ốc Thanh Vân tiết lộ 'kế hoạch' giành lại ông xã từ người khác

Ốc Thanh Vân tiết lộ phải bày mưu giành lại Trí Rùa từ cô người yêu mới.

Vào một lần Minh Trí đi vắng, nữ diễn viên đã mời cô gái kia đi ăn. Sau buổi trò chuyện, Ốc Thanh Vân chốt lại bằng lời cầu xin: "Làm ơn nhả ra cho em ngậm lại". Không ngờ cô gái kia đồng ý chia tay Minh Trí thật. Nhờ thế, đôi vợ chồng có cơ hội "yêu lại từ đầu" và gắn bó tới hôm nay.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Là vợ phải thế: Ốc Thanh Vân tiết lộ "kế hoạch" giành lại ông xã từ người khác tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục