Ocean Group bãi nhiệm Tổng giám đốc

15:17 16/06/2017

Sau “biến cố” Hà Văn Thắm vào cuối năm 2014, cho đến nay, ban lãnh đạo Ocean Group vẫn chưa tìm được người có đủ kinh nghiệm để vực dậy “đế chế” một thời này.

HĐQT CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, mã CK: OGC) vừa quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Lê Huy Giang kể từ ngày 14/06/2017.

Hiện Ocean Group chưa công bố người kế nhiệm chức danh tổng giám đốc của ông Lê Huy Giang.

Sau “biến cố” Hà Văn Thắm vào cuối năm 2014, cho đến nay, ban lãnh đạo Ocean Group đã trải qua nhiều lần “thay máu” và chưa tìm được người có đủ kinh nghiệm để vực dậy “đế chế” một thời này.

Ông Lê Huy Giang sinh năm 1978, là người thứ hai ngồi ghế Tổng Giám đốc Ocean Group kể từ khi ông Hà Văn Thắm bị bắt. Trước ông Giang, vị trí này do ông Dương Trọng Nghĩa nắm giữ.

Gần đây, tại đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức lần thứ 3 của Tập đoàn, ông Hà Trọng Nam – anh trai ông Hà Văn Thắm cũng đã viết thư xin từ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT và đề xuất bầu thêm 1 thành viên HĐQT để đủ số lượng là 5 người nhưng đã không được cổ đông thông qua.

Ngày 13/06, Trưởng Ban kiểm soát Lê Anh Dũng và Thành viên Ban kiểm soát Lê Thị Băng Tâm cũng xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Hiểu Minh

Bạn đang đọc bài viết Ocean Group bãi nhiệm Tổng giám đốc tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục