Ơn giời cậu đây rồi tập 5:Trương Thế Vinh xuất sắc giành chiến thắng

Nhiều tình huống dở khóc, dở cười đã diễn ra trong tập 5 của gameshow Ơn giời cậu đây rồi 2015.

Tối ngày 28.11, tập thứ 5 của gameshow Ơn giời cậu đây rồi 2015 đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết hài hước và độc đáo. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang , Chí Tài và Công Lý. Các khách mời bao gồm: Chi Pu, Trương Thế Vinh, Quý Bình và Khả Như.

Trong tình huống đầu tiên, khách mời Khả Như được trang điểm như một nàng công chúa thực sự với bộ đầm màu xanh dương lộng lẫy. Tuy nhiên, trái với đinh ninh của nhiều người, Khả Như không phải là nàng Lọ Lem trong chuyện cô tích; cô nàng vào vai Lọ Nghẹ - người phụ nữ đam mê danh vọng, cướp giày Lọ Lem và tiến hành kế hoạch ve vãn hoàng tử.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, khi chàng hoàng tử trong mộng của Lọ Nghẹ - Chí Tài hóa ra không đẹp trai, trẻ trung mà lại sở hữu khuôn mặt ‘bánh bèo’ và khá lớn tuổi. Ngoài ra, Trường Giang cũng hóa thân thành cô tiên trắng và đưa ra nhiều thử thách khiến Khả Như không kịp trở tay.

Ở tình huống thứ 2, khách mời Trương Thế Vinh đối đầu với trưởng phòng Việt Hương . Nội dung của tiểu phẩm dựa trên vấn đề sống thử của hai cô cậu sinh viên. Tình huống đặt ra là khi cha của cô gái từ dưới quê lên (Anh Đức) thăm con và để che giấu hành vi của mình, chàng trai đã mặc trang phục nữ đóng giả người giúp việc trong nhà. Mọi chuyện có vẻ trót lọt và người cha hầu như đã bị dối gạt thành công cho đến khi ông bỏ ra ngoài rồi vội vã quay về vì để quên đồ và phát hiện có một chàng trai lạ mặt trong nhà.

Kịch tính của tiết mục được đẩy lên cao khi cô gái tiết lộ chuyện mình đã có thai 2 tháng. Tuy nhiên, không những không lo lắng, thái độ vui mừng của Trương Thế Vinh sau đó lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trong tập này, Chi Pu vào vai một nữ diễn viên nổi tiếng vì lái xe bất cẩn nên lao vào nhà của ‘dân thườn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'