Ơn giời cậu đây rồi tập 5: Hoài Linh khoe cơ bắp 'da bọc xương'

09:53 29/11/2015

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 5, Hoài Linh tiếp tục có màn khoe “da bọc xương” khi đọ cơ bắp với Chi Pu.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 lên sóng tối qua với nhiều tình tiết vừa hài hước nhưng không kém phần cảm động. Danh hài Hoài Linh vẫn giữ vai trò “trùm cuối”, ngồi ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

Xem video:

Các trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Các khách mời của tuần này gồm có: Chi Pu, Quý Bình, Khả Như và Trương Thế Vinh.

Ở tình huống cuối cùng của chương trình, danh hài Hoài Linh chạm trán với 4 khách mời trong vai trò lớp trưởng của một lớp học cấp 2. Bối cảnh diễn ra tại một buổi họp lớp cuối tuần và Quý Bình hóa thân lớp phó kỷ luật, Trương Thế Vinh là lớp phó lao động, Khả Như là lớp phó học tập và Chi Pu vào vai lớp phó văn thể mỹ.

Sau khi lần lượt kể tội các cán bộ lớp, nam diễn viên trong vai trợ lý của lớp trưởng Hoài Linh đã chỉ tay “buộc tội” một học sinh rằng: “Bạn lớp phó lao động đi tập tạ cho đô vô rồi đánh người ta không hà.”

Nhân vật được nói đến trong đây chính là Trương Thế Vinh, tuy nhiên, Quý Bình và Khả Như ngồi đối diện đã nhanh tay lẹ mắt đổ sang cho Chi Pu.

Trong lúc người trợ lý còn ngỡ ngàng trước lời nói của cặp đôi phá đám và hét lên: “Không lẽ tướng bạn này đi tập tạ?”, thì Chi Pu đã ngay lập tức vén áo khoe chuột trong ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn những tràng vỗ tay cổ vũ từ khán giả.

Lớp trưởng Hoài Linh im hơi lặng tiếng từ nãy đến giờ để theo dõi diễn biến bỗng bắt chước đứng dậy vén á

Bạn đang đọc bài viết Ơn giời cậu đây rồi tập 5: Hoài Linh khoe cơ bắp 'da bọc xương' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục