Ơn giời cậu đây rồi tập 5: Trấn Thành ‘ép’ Quý Bình yêu đồng tính

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 5: Trấn Thành, Quý Bình hóa thân vào hai nhân đồng tính nổi tiếng trong “Song hoa điếm” của Hàn Quốc.

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 5 , lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc “Song hoa điếm”, ở tình huống thứ 4, trưởng phòng Trấn Thành vào vai một vị vua dành tình yêu cho nam cận thần của mình, đại tướng quân Quý Bình.

Xem video:

Tình cảm mà bậc đế vương dành cho người mình yêu lớn đến nỗi cho dù người ấy có phạm sai lầm đến như thế nào cũng sẵn sàng tha thứ, bỏ qua.

Cao trào của tình huống là khi hoàng hậu xuất hiện và thông báo mình đang mang long thai. Biết rằng bản thân không có khả năng sinh sản và đứa con trong bụng hoàng hậu là máu mủ của đại tướng quân, Trấn Thành đã ép Quý Bình cầm thanh kiếm trên tay và ra lệnh: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống.”

Trong lúc khán giả những tưởng Quý Bình sẽ lựa chọn chém chết hoàng hậu để bảo toàn tính mạng thì nam diễn viên bất ngờ đặt thanh kiếm vào tay bậc đế vương, xoay mũi gươm vào cổ mình và lặp lại một lần nữa câu mà Trấn Thành đã nói: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống”.

Cách xử lý tình huống thâm sâu này của Quý Bình đã khiến nam trưởng phòng đứng hình. Người hâm mộ bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Song hoa điếm” chắc hẳn sẽ nhận ra một số tình tiết trong tiểu phẩm này có hơi khác và lộn xộn hơn so với bản gốc.

Tuy nhiên, vẫn giữ nguyên nội dung chủ đạo cùng với việc sáng tạo ra nhiều tình huống gây cười là điều mà bộ ba Trấn Thành – Quý Bình – Vĩ D

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'