Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:00
0
Mới đây, người dân Trung Quốc phẫn nộ khi truyền thông nước này phanh phui một hàng ăn chế biến thịt chim bồ câu từ nguyên liệu... chuột.

Bằng những tiểu xảo cực kỳ tinh vi, một hàng ăn tại Trung Quốc đã dùng những con chuột được tuốt sạch lông và kỳ bóng đa để làm món chim bồ câu quay thơm ngon, béo ngậy.

Dưới đây là những hình ảnh được chủ hàng "phù phép":

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 2).

Công nghệ tẩy lông chuột bằng nước sôi

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 3).

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 4).

Kỳ sạch bóng da để khách hàng không phát hiện

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 5).

Cắt bỏ đầu, đuôi, chân tay và thái thành từng miếng

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 6).

Ướp da vị cho át mùi chuột

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 7).

Cuối cùng là công đoạn chiên giòn

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 8).

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 9).

Món thịt "bồ câu chuột" hấp dẫn trên đĩa

Xã hội - Ớn lạnh món chim bồ câu từ... thịt chuột (Hình 10).

Người ăn khó mà phân biệt được

Ngọc Trà