Ông chủ Đại Nam tố, chủ tịch tỉnh Bình Dương nói gì?

Ông Lê Thanh Cung – chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết hiện vụ kiện của ông Huỳnh Uy Dũng đối với ông đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Liên quan đến chuyện ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là đại gia Dũng “lò vôi”) bất ngờ tuyên bố “dứt áo” đầu tư khỏi Bình Dương và khởi kiện chủ tịch UBND tỉnh này, ông Lê Thanh Cung – chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương xác nhận vụ việc trên là có.

Trao đổi với PV, ông Cung cho biết hiện vụ việc “đang rất phức tạp”. Ông Cung nói: “Họ là đại gia (ông Huỳnh Uy Dũng – PV) đã từng đầu tư vào Bình Dương nhưng họ lại kiện lãnh đạo tỉnh. Vụ việc đang rất phức tạp. Phía Ban Tuyên giáo của tỉnh cũng đã vào cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc này và sẽ sớm có thông báo trong vài ngày tới”.

Ông Lê Thanh Cung - chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

“Tỉnh cũng đã báo cáo tình hình vụ việc trên ra Trung ương, các ban, ngành, cơ quan chức năng ngoài Trung ương cũng sẽ vào cuộc để làm rõ vụ việc này và sẽ đưa ra kết luận cụ thể cuối cùng”, ông Cung cho biết.

Cũng theo ông Cung, do tính chất phức tạp của vụ việc và do cá nhân ông đang là người bị kiện nên ông không muốn bình luận chi tiết về vụ việc trên.

“Hiện tại, tôi không muốn bình luận chi tiết về vụ việc trên bởi chính tôi là người đang bị họ (phía doanh nhân Huỳnh Uy Dũng – PV) kiện. Tôi không muốn nói thêm gì vì sẽ thiếu khách quan. Tất cả những vấn đề liên quan đến vụ việc chúng tôi sẽ cung cấp và làm việc trực tiếp với phía các cơ quan chức năng của TƯ. Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành xác minh, làm rõ và đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc này”, ông Cung cho biết thêm.

Trước đó, ông Huỳnh Uy Dũng – người đã có nhiều năm đầu tư vào tỉnh Bình Dương đã bất ngờ tuyên bố “dứt áo” khỏi tỉnh này và sẽ kiện ông Lê Thanh Cung với lý do khi còn làm phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Cung đã có nhiều “sai phạm” trong việc quản lý đất đai dự án và tỉnh Bình Dương “gây khó dễ” trong quá trình đầu tư của ông khiến ông bị tổn thất.

Theo Tri Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam