Ông chủ Hòa Phát mất 80 tỷ đồng sau một buổi chiều

Đứng vị trí thứ 4 trong danh sách 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt, đại gia Trần Đình Long đang nắm trong tay số tiền lên tới hơn 3.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong một buổi chiều mất đi 80 tỷ đồng cũng không phải là chuyện nhỏ.

Ông Trần Đình Long hiện là chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát và là người nắm giữ 101.059.200 cổ phiếu Tập đoàn Hòa Phát (HPG).

Với việc nắm giữ lượng cổ phiếu khổng lồ có giá trị của Hòa Phát, ông Trần Đình Long hiện là người giàu thứ 4 trên sàn chứng khoán Việt.

Ông Trần Đình Long

Mới đấy, vào ngày 4/9, thị trường chứng khoán được phen “chao đảo” khi thanh khoản thị trường giảm mạnh khiến chỉ số VN-Index giảm 0,72 điểm, tương đương 0,43 % xuống mức 471,45 điểm vào cuối phiên giao dịch. Bên cạnh đó, chỉ số VN30Index cũng giảm 2,26 điểm, tương đương 0,43 % xuống còn 525,66 điểm.

Việc chỉ số các sàn giảm mạnh đã khiến cổ phiếu HPG - top VN30Index giảm khá mạnh tới 800 đồng/cổ phiếu và chốt giá 29.800 đồng/cổ phiếu vào cuối phiên giao dịch.

Việc cổ phiếu HPG giảm mạnh đã khiến tài sản của ông chủ Hòa Phát giảm đáng kể với số tiền lên tới hơn 80 tỷ đồng, đẩy tài sản của ông Trần Đình Long trên sàn chứng khoán xuống còn 3.173 tỷ đồng.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM