Ông chủ Liverpool từng nhờ Man United tư vấn

Giám đốc điều hành của Liverpool Ian Ayre tiết lộ chủ sở hữu John W.Henry và chủ tịch Tom Werner từng nhờ cả Man United lẫn Arsenal tư vấn về cách làm thế nào để tốt cho CLB.

Doanh nhân người Mỹ nắm quyền CLB vào tháng Mười năm 2010 sau khi Tập đoàn thể thao Fenway của ông mua lại đội bóng từ tay của Tom Hicks và George Gillett.

Và Ayre thừa nhận rằng, mặc dù Henry và Werner có kinh nghiệm trong thể thao với việc sở hữu đội bóng chày Boston Red Sox song họ vẫn tìm hiểu về bóng đá và tìm hiểu từ chính những đối thủ của họ.

"Ông ấy và Tom đều rất cởi mở", Ayre nói với các phóng viên. "Họ sẽ liên hệ với David Gill của United và Ivan Gazidis của Arsenal? Bạn nghĩ gì về điều đó? Đó là một việc rất tốt. Chúng ta cần có cái nhìn bao quát về môn thể thao này và làm thế nào để làm tốt với nó."

"Ông ấy là một ông chủ quan tâm và muốn nắm bắt nhiều thông tin chứ không phải một người chỉ biết nói: "Tôi thành công trong bóng chày. Vì vậy, tôi có thể làm điều tương tự như trong bóng đá.". Cả hai đều dành nhiều thời gian và công sức cho đội bóng. Đó là tín hiệu tốt với Liverpool."

Ông chủ của Liverpool đã bị chỉ trích bởi một nhóm người hâm mộ The Kop khi ông không tham dự một số trận đấu trong mùa giải này; mặc dù Henry đã có mặt ở trận đấu tưởng niệm vụ Hillsborough vừa rồi. Dù vậy, Ayre tin rằng công việc diễn ra đằng sau hậu trường mới minh chứng cho những cam kết của ông ấy.

Ayre nói thêm: "Như thường lệ, giới truyền thông thường xoáy sâu vào việc John Henry không tham dự một số trận đấu và quy cho đó là sự không quan tâm. Đó là điều vô nghĩa. Ông ấy cùng Tom đã chia sẻ công việc cho nhau khi họ phân chia nhau tham dự những trận đấu để tìm được sự cân bằng. Và chúng tôi không cần có John có mặt trên khán đài cũng có thể thành công."

"Chúng tôi thường bàn các vấn đề với nhau mỗi tuần. Đó là một điều nên làm. Tất nhiên, người hâm mộ sẽ không thấy điều đó. Họ nghĩ rằng ông ấy không ở Liverpool. Nhưng thực chất Henry và Tom đang ở cùng Liverpool."

Theo Goal

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh