'Ông trùm' vận tải biển xứ Thanh bị Bộ Công an khám nhà

Rạng sáng 17/12, Bộ CA đã tiến hành khám xét trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn, ở số 09, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa và thu giữ nhiều tài liệu khác.

Nhiều người dân ở khu vực trên cho biết, vào lúc 3g ngày 17.12, tại khu vực đường Triệu Quốc Đạt xuất hiện nhiều xe ô tô BKS 80A cùng với lực lượng mặc sắc phục CA tiến về phía trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn.

Chỉ sau đó ít phút, lực lượng CA đã ập vào trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn, nơi mà người dân xứ Thanh vẫn gọi là biệt thự bạc tỷ của "ông trùm" vận tải biển Nguyễn Trường Sơn, tên thường gọi Sơn “sắt”.

Lực lượng CA phong tỏa khu nhà ở của Sơn "sắt" (Ảnh: Trần Đại)

Toàn bộ khu dinh thự của đại gia Sơn “sắt” đã bị lực lượng CSCĐ Bộ CA bao vây, nhiều đồ dùng, tài liệu như máy tính, ổ cứng… bị niêm phong chất đống trong nhà.

Sau nhiều giờ khám xét, lực lượng CA đã tạm thu nhiều đồ dùng, máy móc cùng người thân của ông Sơn để di lý ra Hà Nội nhằm phục vụ công tác điều tra.

Thông tin về việc khám xét, tạm giữ Sơn “sắt” vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, đây là chuyên án của Bộ CA. Trước khi bị khám xét và tạm giữ, Sơn “sắt” vốn là một "ông trùm" vận tải trên biển có tiếng không chỉ ở Thanh Hóa mà các đại gia đất cảng Hải Phòng cũng phải nể phục.

Theo Trần Đại (Pháp luật xã hội)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo