'Ông trùm' vận tải biển xứ Thanh bị Bộ Công an khám nhà

Rạng sáng 17/12, Bộ CA đã tiến hành khám xét trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn, ở số 09, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa và thu giữ nhiều tài liệu khác.

Nhiều người dân ở khu vực trên cho biết, vào lúc 3g ngày 17.12, tại khu vực đường Triệu Quốc Đạt xuất hiện nhiều xe ô tô BKS 80A cùng với lực lượng mặc sắc phục CA tiến về phía trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn.

Chỉ sau đó ít phút, lực lượng CA đã ập vào trụ sở Cty TNHH Hoàng Sơn, nơi mà người dân xứ Thanh vẫn gọi là biệt thự bạc tỷ của "ông trùm" vận tải biển Nguyễn Trường Sơn, tên thường gọi Sơn “sắt”.

Lực lượng CA phong tỏa khu nhà ở của Sơn "sắt" (Ảnh: Trần Đại)

Toàn bộ khu dinh thự của đại gia Sơn “sắt” đã bị lực lượng CSCĐ Bộ CA bao vây, nhiều đồ dùng, tài liệu như máy tính, ổ cứng… bị niêm phong chất đống trong nhà.

Sau nhiều giờ khám xét, lực lượng CA đã tạm thu nhiều đồ dùng, máy móc cùng người thân của ông Sơn để di lý ra Hà Nội nhằm phục vụ công tác điều tra.

Thông tin về việc khám xét, tạm giữ Sơn “sắt” vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, đây là chuyên án của Bộ CA. Trước khi bị khám xét và tạm giữ, Sơn “sắt” vốn là một "ông trùm" vận tải trên biển có tiếng không chỉ ở Thanh Hóa mà các đại gia đất cảng Hải Phòng cũng phải nể phục.

Theo Trần Đại (Pháp luật xã hội)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM