Oral sex trong căng tin, học sinh bị buộc tội hình sự

Hai học sinh trung học ở Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những cáo buộc phạm tội, sau khi cơ quan chức năng cho biết, họ đã thực hiện hành vi “tình dục bằng miệng” ngay trong căng tin nhà trường.

Theo bà Barbara Jacoby, phát ngôn viên của trường trung học Etowah tại thành phố Woodstock, bang Georgia (Hoa Kỳ), ngày 17/10/2013, một nữ học sinh của trường đã đề nghị quan hệ tình dục với một nam sinh viên trong giờ ăn trưa. Lúc đầu nam sinh viên này tưởng rằng đó chỉ là trò đùa, nhưng ngay khi thấy cô bạn bắt đầu “hành động”, cậu này nói đã ngăn cản cô.

Vụ việc diễn ra ngay trong căng tin nhà trường

Bà Jacoby cho biết nữ học sinh nói trên đã thực hiện hành vi này, do bị một nam học sinh khác thách thức. Một nhóm 6 học sinh nam chứng kiến sự việc đã dùng sách và cặp để chắn tầm nhìn của các học sinh khác và của nhân viên nhà trường.

Khi sự việc diễn ra, 2 trong số 6 học sinh này đã quay lại toàn cảnh sự việc, theo bà Jacoby, họ đã xóa đoạn phim ngay khi nhận ra việc có thể phải đối mặt với các cáo buộc phạm tội.

Tuy nhiên theo một học sinh khác của trường, cậu học sinh quay đoạn phim này đã gửi nó tới rất nhiều người.

Theo An Ninh Thủ Đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi