Ôtô khách đấu đầu xe tải, 6 người nhà Việt kiều tử vong

Rạng sáng 11/5, ôtô 16 chỗ chở gia đình Việt kiều từ Cần Thơ lên TP HCM để ra nước ngoài đã gặp nạn làm 6 người chết, 5 người bị thương nặng.

Tai nạn làm ôtô bẹp dúm, 6 người chết tại chỗ.

5h sáng, ôtô 16 chỗ chở gia đình Việt kiều từ Cần Thơ lên TP HCM chạy trên quốc lộ 1A. Đến đoạn qua phường Khánh Hậu (TP Tân An, Long An), ôtô này đụng phải xe tải chạy hướng ngược lại. Nhân chứng cho biết, xe tải chở hàng trăm két nước ngọt do đụng trúng dải phân cách khiến tài xế lạc tay lái, lao qua lề trái và tông trực diện vào ôtô khách.

Cú đâm mạnh làm xe tải lật nhào, hàng nghìn chai thủy tinh vương vãi khắp đường. Ôtô khách bẹp dúm đầu, 6 người trên xe chết tại chỗ, trong đó có 2 em bé. 5 người khác bị thương nặng được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trong tình trạng nguy kịch.

Xe tải chở nước ngọt lật nhào.

Người thân nạn nhân cho biết, chủ xe 16 chỗ tên Lộc ở TP Cần Thơ. Rạng sáng nay anh Lộc thuê tài xế Trần Thanh Sang (37 tuổi) chở cả gia đình hơn chục người là Việt kiều rời nhà ở Ninh Kiều (TP Cần Thơ) lên TP HCM để cha với các anh, chị và em gái đi nước ngoài. Khi tới TP Tân An, xe chuẩn bị ghé thăm nhà người thân thì gặp nạn.

Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Long An làm rõ.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi