Panasonic sản xuất điện thoại bàn chạy Android

Thiết bị mang tên KX-PRX120 của Panasonic thay thế chiếc điện thoại cố định cũ kĩ sang một chiếc điện thoại cố định không dây dùng Android.

Khi chiếc điện thoại cố định đang dần bị lãng quên, Panasonic đã quyết định làm mới khái niệm điện thoại cố định bằng thiết bị mang tên KX-PRX120. Đây là một chiếc điện thoại cố định không dây, sử dụng màn hình cảm ứng và chạy hệ điều hành Android.

Theo Phone Arena, KX-PRX120 sẽ có màn hình 3,5 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, camera mặt trước 0,3 megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 1.450 mAh, có thể sạc thông qua một bộ giá đỡ.

Panasonic-KX-PRX120

KX-PRX120 có thể sạc qua bộ giá đỡ

Vì sử dụng Android nên người dùng vẫn có thể cài đặt các ứng dụng lên KX-PRX120, tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của phần cứng.

Theo Slashgear, KX-PRX120 được tích hợp sẵn phần mềm tự động trả lời với thời lượng lên đến 40 phút và phần mềm ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn.

KX-PRX120

KX-PRX120 có thể thay thế hoàn toàn những chiếc điện thoại cố định truyền thống

Panasonic vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt thiết bị trên. Nhiều nguồn tin cho rằng KX-PRX120 sẽ được bán với giá 250 USD (khoảng 5,2 triệu đồng).

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam