Park Shi Hoo bị tố nhận tiền của fan

Trong khi đang đối mặt với vụ án "cưỡng hiếp phụ nữ", nam tài tử tiếp tục bị cáo buộc nhận tiền, xe hơi của người hâm mộ.

Mới đây, một bức ảnh được cho là thông tin tài khoản ngân hàng của Park Pyung Ho (tên thật của Park Shi Hoo) bị phát tán. Trong ảnh, tài khoản của nam diễn viên có 7,8 triệu won (khoảng 150 triệu đồng). Một thời gian ngắn sau khi được chuyển khoản, chủ nhân rút toàn bộ số tiền. Theo một nguồn tin, đây là tiền fan của Park Shi Hoo quyên góp tặng anh nhân ngày sinh nhật, tài tử dùng số tiền này mua dây chuyền cao cấp.

Ảnh chụp thông tin tài khoản ngân hàng được cho là của Park Shi Hoo và dây chuyền anh đã mua.

Ở Hàn Quốc, nghệ sĩ thường nhận quà hoặc tiền của fan thông qua công ty quản lý. Park Shi Hoo dùng danh nghĩa cá nhân để nhận tiền. Điều này khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ tư cách của ngôi sao nổi tiếng.

Ngoài ra, năm 2011, Park Shi Hoo nhận một xe hơi nhập khẩu trị giá 150 triệu won (gần 3 tỷ đồng) và một thiết bị chiếu phim gia đình trị giá 10 triệu won (khoảng 193 triệu đồng). Những mặt hàng xa xỉ này do fan tình nguyện tặng. Nhưng việc thông tin này được nhắc lại trong lúc Shi Hoo đang đối mặt với kiện tụng gây bất lợi không nhỏ cho anh.

Tài tử Park Shi Hoo. Ảnh: Sina.

Một cô gái trình báo bị diễn viên Park Shi Hoo cưỡng hiếp hôm 18/2. Từ đó đến nay, cảnh sát Hàn Quốc ba lần triệu tập tài tử để điều tra. Hai lần đầu, tài tử vắng mặt. Trong lần triệu tập thứ ba vào ngày 1/3, nếu chống lệnh, Park Shi Hoo sẽ bị cưỡng chế.

> Đọc thêm: 'Bắt thóp' dáng nằm 'sex' nhất của sao Việt

Hải Lan (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'