Pele lại bị cười nhạo vì nhầm lẫn tên họ CR7

Trong lúc trả lời phỏng vấn về việc dự đoán người sẽ đọat danh hiệu Quả bóng vàng năm nay, “Vua bóng đá” Pele đã khiến nhiều người phải bật cười khi nói nhầm tên họ của Cristiano Ronaldo.

Xuất hiện dưới vai trò khách mời danh dự trong một sự kiện vinh danh tay đua công thức 1 nổi tiếng người Brazil, Ayrton Senna, một huyền thoại của môn thể thao tốc độ này. “Vua bóng đá” Pele đã lại một nữa gây cười, khi đổi họ của Ronaldo thành Cristiano... Leonardo, trong quá trình trả lời phỏng vấn lấy ý kiến về cuộc đua đến danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới 2013.

Theo Pele, sẽ không có bất ngờ lớn nào trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Và cuộc chiến dường như vẫn chỉ là giữa hai chân sút hàng đầu Barca và Real.

"Như những gì tôi hiểu về bóng đá, thì kết quả cuối cùng cũng vẫn chỉ là cuộc cạnh tranh giữa Messi và Cristiano “Leonardo”, cựu cầu thủ bóng đá người Brazil chia sẻ mà không hay biết rằng mình đã nói “lộn” tên họ của ngôi sao bóng đá người Bồ.

Về cầu thủ người đồng hương Neymar, “Vua bóng đá” cho biết: "Cậu ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới, nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm so với Messi và Cristiano Ronaldo. Bây giờ, việc chơi cống hiến cho Barcelona mới là điều đó quan trọng đối với Neymar.”

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Pele bị “vạ miệng”, năm ngoái, trong một sự kiện quan trọng của Santos, Pele còn quên cả lời bài hát truyền thống của CLB, nơi ông từng có tới 16 năm gắn bó (1956-1974). Năm 2009, tại Đan Mạch, Pele còn nói nhầm tên của Michael Jordan, cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ thành Michael Jackson, người được mệnh danh là “Ông vua nhạc pop”.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford