Pep bí mật dàn hòa với Vilanova

Pep Guardiola vừa tranh thủ trở lại Tây Ban Nha để giải quyết những bất đồng với Tito Vilanova. Hai người đã trở lại làm bạn của nhau.

Ngay khi trận đấu giữa Bayern Munich và Viktoria Plzen ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League kết thúc, Pep Guardiola đã lên đường trở lại Tây Ban Nha để giải quyết một việc quan trọng. Theo tiết lộ từ Sport, chuyện quan trọng ấy chính là làm hòa với ông ban tri giao Tito Vilanova, cựu trợ lý một thời tại Barcelona.

Guardiola ra sân bay và trở về nông trang để gặp gỡ Vilanova

Theo tiết lộ từ Mundo Deportivo, vào khoảng trưa nay, Guardiola đã lên chuyên cơ riêng và rời nước Đức để trở lại Tây Ban Nha. Sau khi đáp xuống sân bay El Prat, cựu chiến lược gia Barcelona đi thẳng về nông trang của mình. Ít giờ sau, Vilanova cũng lái một chiếc Porsche Cayenne và có mặt tại đó.

Chỉ có Guardiola và Vilanova nói chuyện với nhau trong căn nhà, còn lại đều bị yêu cầu ra ngoài. Không ai biết họ đã nói những chuyện gì, chỉ biết rằng, nó có liên quan tới những khúc mắc và bất đồng của hai người suốt thời gian qua. Guardiola và Vilanova muốn làm rõ mọi chuyện, đồng thời muốn trở lại làm bạn với nhau...

Khoảng 6 giờ chiều, hai người kết thúc buổi nói chuyện. Vilanova ra xe và trở về nhà, còn Guardiola cũng được vệ sĩ hộ tống ra sân bay và bay trở lại Đức. Nhìn khuôn mặt vui vẻ của hai người, có lẽ mọi khúc mắc đã được giải quyết. Tình bạn đã trở lại và rất có thể trong một ngày không xa, Vilanova sẽ lại cộng tác với Guardiola.

Guardiola và Vilanova là bạn học với nhau từ thửa nhỏ. Sau này khi Guardiola, ông đã mời Vilanova về trợ lý cho mình. Rồi khi rời sân Nou Camp, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha này lại tiến cử ông bạn nối khố lên thay thế. Những tưởng tình bạn giữa hai người sẽ luôn bền chặt, không thể có khoảng cách.

Thì đùng một cái xảy ra chuyện. Vilanova mắc bệnh ung thư và liên tục phải tới Mỹ điều trị. Chủ tịch Barcelona, Sandro Rosell tố cáo Guardiola đã bỏ lại công việc nặng nhọc cho một người bạn bệnh tật. Guardiola chẳng vừa, ông phản bác lại rằng những người đứng đầu đội bóng đã lấy bệnh tật của Vilanova để ép ông trở lại.

Vilanova lên tiếng, khẳng định không có chuyện bệnh tật của ông bị lợi dụng, đồng thời tỏ ý trách cứ ông bạn đã không tới thăm mình trong thời gian điều trị tại Mỹ. Chưa hết, Vilanova cũng tiết lộ chuyện Guardiola đã xui Neymar từ chối Barcelona bằng cách bóng gió: “Vilanova sẽ không biết cách kết hợp cặp Messi-Neymar”...

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford