Phá đường dây “gái gọi” cao cấp

Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho hay, vừa phối hợp với lực lượng trinh sát Đội 5, thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM triệt phá đường dây bán dâm được tuyển chọn từ những cô gái có nhan sắc.

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 22h đêm 9/5, hàng chục trinh sát của các đơn vị phối hợp nhịp nhàng và ập vào khách sạn Nguyệt Nga (phường 7, quận Phú Nhuận). Khi cánh cửa của những phòng khách sạn mở toang, các cặp trai gái bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm được làm rõ.

Một nhóm gái gọi bị bắt giữ

Bước đầu, 8 cặp thanh niên đang mua bán dâm lần lượt thừa nhận hành vi. Theo lời khai của những người có liên quan, đường dây này do Lê Thị Tuyết Lan (38 tuổi, ngụ đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) cầm đầu. Theo quy định, giá bán dâm quy định từ 600.000 đến 1.000.000 đồng mỗi lượt và "má mì" thu 400.000 đồng. Những cô gái bán dâm được Lan tuyển chọn kỹ về hình dáng từ các quán ăn, sàn nhảy, quán bar… Các cô gái tham gia đường dây bán dâm còn trẻ và có dáng người khá chuẩn.

Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đã bắt giữ "má mì" Lan để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, Lan khai nhận đường dây hoạt động từ năm 2010 cho đến nay thì bị bắt. Trong đường dây mại dâm này, khoảng 8 đến 10 cô gái luôn đợi lệnh của "má mì" Lan để sắp xếp chờ đến lượt bán dâm. Lan điều hành đường dây mại dâm chủ yếu qua điện thoại và nơi "hành lạc" là các khách sạn.

Đỗ Hưng


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Thanh niên trộm xe máy bị chủ nhà rượt chạy trối chết

    Video: Thanh niên trộm xe máy bị chủ nhà rượt chạy trối chết

  • Video: Ngắt cầu dao tắt camera, thanh niên lấy trộm tiền rồi bỏ trốn

    Video: Ngắt cầu dao tắt camera, thanh niên lấy trộm tiền rồi bỏ trốn

  • Video: Những màn 'che mắt' nạn nhân để trộm điện thoại cực tinh vi

    Video: Những màn 'che mắt' nạn nhân để trộm điện thoại cực tinh vi

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.