Phác họa chân dung 'mẹ mìn' bắt cóc bé 1 ngày tuổi ở TP. HCM

Từ những đặc điểm nhận dạng ban đầu của vợ chồng sản phụ và các nhân chứng về người phụ nữ được cho là kẻ bắt cóc đứa bé, công an Quận 7 (TP.HCM) đã phối hợp cùng họa sĩ phác họa chân dung của nghi can này.

Chiều 11/1, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cùng họa sĩ phá họa chân dung tội phạm có mặt tại bệnh viện quận 7 (quận 7, TP.HCM) để nghe lại những mô tả về đặc điểm gương mặt của người phụ nữ tình nghi bắt cóc con trai của chị Nguyễn Thị Minh T. (ngụ quận 7).Để có thể dễ nhận dạng, hình ảnh này sẽ tiếp tục chỉnh sữa kỹ thuật 3D, rồi chân dung phác họa nghi phạm sẽ được thông báo đến khắp các quận, huyện trên địa bàn TP HCM và các đơn vị của Công an TP để phối hợp rà soát, bắt giữ.

Như tin đã đưa, người phụ nữ bía ẩn kia xuất hiện từ chiều 8/1, sau khi chị T sinh được đứa con trai đầu lòng. Từ đó cho đến sáng 9/1 người này đã tìm cách kết thân, bắt chuyện với chị T và người nhà. Và chỉ trong vài phút vào phòng vệ sinh, khi chị T đi ra đã phát hiện người phụ nữ kia biến mất cùng con trai mới sinh của chị.

Hình ảnh được vợ chồng chị T. cho là khá giống nghi can.Hình ảnh được vợ chồng chị T. cho là khá giống nghi can.

Từ những đặc điểm nhận dạng như: Khoảng 25 tuổi, cao 1,5m, da trắng, tướng người mập, đeo kính gọng màu trắng, tóc dài ngang lưng, nói giọng miền Tây… họa sĩ đã có những nét bút sơ phác về khuôn mặt của người phụ nữ bí ẩn.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Minh T cho biết, hình ảnh được phác thảo trông khá giống với cô gái tình nghi bắt cóc con trai họ. Còn bé trai mới sinh 1 ngày tuổi bị bắt cóc mặc áo có tay dài màu trắng, cổ viền xanh (trên ngực áo bên trái có in hình), đội nón sơ sinh màu cam có đuôi phía trên, phía trước nón có chữ baby, tất tay và tất chân màu xanh dương, quấn tã, khăn trong và khăn quấn em bé màu hồng.

Khi hoàn chỉnh, bức ảnh sẽ được công bố đến công an các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận để phối hợp truy lùng. Ai phát hiện đối tượng giống với đặc điểm nhân dạng trên xin thông báo về cho cơ quan Công an quận 7 theo số điện thoại (083) 7851662 hoặc 0903.601084 gặp điều tra viên Lê Cao Cường.

N.Lương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott