Phác thảo Huyndai Genesis bản độ cho sự kiện SEMA

Nổi bật với thân hình mượt mà và động cơ V6 4.0 400 mã lực, chiếc Legato Concept sẽ là một trong những ngôi sao trong màn trình diễn tại Las Vegas.

Một SEMA khác, một Huydai khác với sự hợp tác của Ark Performance. Với sự trợ giúp độ cho sự kiện sẽ diễn ra vào tháng tới, hãng xe của Hàn Quốc đã tiết lộ sự hợp tác thiết kế dựa trên khuôn mẫu chiếc Genesis Coupe.

Mẫu Legato Concept được gọi với cái tên như một tông nhạc mang ý nghĩa “siết chặt lại gần nhau” tương ứng với sự kết hợp của thiết kế và sự truyền động nâng cấp với nội thất sang trọng của xe.

Hiện đây chỉ là các hình họa phác thảo nhưng Huyndai đã khẳng định thiết kế thân xe rộng của Ark Legato sẽ tôn lên dáng của dè trước, vành hông xe và bệ cản sau.

Màu bạc trên thân xe là sự lựa chọn cho phiên bản độ của Genesis trong khi bên dưới nắp capo sẽ là động cơ V6 3.8L Lambda được độ lên thành V6 4.0L với sự trợ giúp của thợ độ Brian Crower. Phiên bản này cũng độ bộ tản nhiệt, hệ thống làm mát Ark, hệ thống phun xăng và đầu lốc máy. Với phiên bản sau khi hoàn tất, chiếc xe sẽ đạt 400 mã lực và 425 lực mô men xoắn.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam